Tin tức

Motorola xác nhận sắp cho ra mắt điện thoại gập tiếp theo

  0

  Vài năm qua, thị trường điện thoại thông minh ngày một trở nên bão hoà khi những chiếc điện thoại ra mắt mà không có quá nhiều điểm khác biệt. Những chiếc smartphone không còn quá thu hút như ngày trước. Mãi cho đến khi các hãng cho ra mắt điện thoại màn hình gập thì chúng ta mới có “một làn gió mới”. Dần dần, smartphone màn hình gập đã trở thành xu hướng của những năm gần đây. Motorola được biết đến là một trong những hãng tiên phong trong mảng này khi cho ra mắt chiếc Motorola Razr vào năm 2019.

  Tuy nhiên, từ đó cho tới nay, chúng ta vẫn chưa thấy Motorola có động tĩnh gì thêm. Thậm chí, người dùng đã nghĩ rằng thương hiệu này đã từ bỏ mảng điện thoại này. Mãi tới gần đây, Motorola mới xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm của của chiếc Motorola Razr 2019. Thông tin này được đăng tải trên Weibo bởi giám đốc điều hành của Lenovo – Chen Jin.

  Theo ông Chen Jin, chiếc Motorola Razr thế hệ mới sẽ được cải thiện lớn không chỉ về thiết kế, ngoại hình mà còn có những tinh chỉnh lớn về giao diện bên trong. Chưa có quá nhiều thông tin về chiếc điện thoại mới sắp ra mắt này của Motorola, thông tin cơ bản chúng ta được biết đó chỉ là chiếc điện thoại này sẽ được cho ra mắt tại Trung Quốc và chắc chắn cũng sẽ có phiên bản quốc tế. Chiếc điện thoại gập mới này của Motorola có lẽ sẽ là một đối thủ “nặng ký” đối với những chiếc Galaxy Z Flip3 của Samsung, hi vọng chiếc Motorola Razr mới sẽ có giá cả dễ chịu và được bán chính thức tại Việt Nam.

  Theo Androidauthority

  More in Tin tức

  You may also like