Tin tức

Motorola giới thiệu mẫu smartphone màn hình cuộn với giải pháp vô cùng mới

0

Tại sự kiện Lenovo Tech World 2022, LenovoMotorola đã giới thiệu một loạt các thiết bị mà hai hãng sắp cho ra mắt trong tương lai. Nổi bật trong những sản phẩm được nhắc đến đó chính là chiếc smartphone có thể cuộn lại của Motorola. Chiếc smartphone này có kích thước màn hình thông thường khá nhỏ, chỉ khoảng 4 inch. Tuy nhiên, khi được kích hoạt, màn hình của thiết bị sẽ có thể được cuộn kéo dài lên và biến nó trở thành một chiếc smartphone có kích thước màn hình lớn 6.5 inch.

Giải pháp smartphone màn hình cuộn của Motorola khác biệt hoàn toàn với những giải trước đây của OPPO hay LG. Thay vì kéo giãn màn hình ngang ra bên hông để tăng hay giảm kích thước màn hình, Motorola đã lựa chọn kiểu cuộn kéo dài màn hình ra về phía bên trên, từ đó tăng kích thước của màn hình lên. Và để làm được điều này, Motorola đã sử dụng một chiếc màn hinh OLED đặc biệt có thể linh hoạt thay đổi kích thước màn hình. Được biết, mẫu smartphone cuộn đặc biệt này của Motorola có thể sẽ được gọi với cái tên Moto Rolla.

Không kém phần đặc sắc, Lenovo cũng đã tiết lộ rằng hãng đang trong quá trình nghiên cứu phát triển một mẫu laptop cuộn. Theo đó, mẫu laptop cuộn của Lenovo sẽ hướng tới đối tượng những người ưa thích sự nhỏ gọn nhưng khi cần, nó vẫn sẽ cung cấp được kích thước làm việc cần thiết để người dùng có thể đa nhiệm và làm việc.

iPad Pro M2 bổ sung tính năng mới cho Apple Pencil

Previous article

Đánh giá chi tiết iPhone 14 Pro Max: Flagship tốt nhất năm 2022?

Next article