Tin tức

iPad Pro M2 bổ sung tính năng mới cho Apple Pencil

0

Vào đêm ngày 18/10 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức trình làng mẫu iPad Pro M2 2022 mới nhất. Bên cạnh vi xử lý M2 hoàn toàn mới, iPad Pro M2 được bổ sung các thao tác nhằm hỗ trợ Apple Pencil tốt hơn. Theo đó, iPad mới sẽ cho phép Apple Pencil thế hệ thứ hai di chuyển trên màn hình để mở rộng nội dung, ứng dụng, widget,…

Giải thích về tính năng này, Apple cho biết: “Một bổ sung mới dành cho Apple Pencil. Hover Mode trên Apple Pencil cho bạn biết chính xác vị trí Apple Pencil sẽ chạm xuống trên màn hình của bạn. Vì vậy, bạn có thể viết, phác thảo và minh họa với độ chính xác cao hơn nữa. Xem các ứng dụng và tiện ích mở rộng trên Màn hình chính khi bạn di chuyển qua chúng. Xem trước điểm đánh dấu của bạn trước khi bạn thực hiện nó. Xem cách trộn màu nước của bạn trước khi sơn. Hover Mode trên Apple Pencil giúp mọi việc bạn làm với Apple Pencil dễ dàng hơn”

Apple Pencil

Theo MacRumos, khi được kết hợp với Apple Pencil thế hệ thứ hai, iPad Pro M2 có thể phát hiện các tín hiệu điện từ được truyền qua đầu bút ở vị trí cách màn hình lên đến 12mm. Điều này cũng cho phép người dùng phác thảo với độ chính xác cao hơn và giúp mọi thứ người dùng làm việc với Apple Pencil dễ dàng hơn. Apple cho biết: “M2‌ ngay lập tức tiếp nhận các tín hiệu đó và xác định vị trí của ‌Apple Pencil‌ trong không gian ba chiều.”

iPad Pro 2022 hỗ trợ bộ nhớ RAM tối đa lên tới 16GB, đi kèm 5 tùy chọn bộ nhớ trong với phiên bản cao nhất lên tới 2TB. Mẫu tablet mới này đi kèm hai tùy chọn màn hình gồm 11 inch và 12,9 inch. Đây hứa hẹn vẫn sẽ là mẫu tablet cho ra hiệu suất tuyệt với, phù hợp với mọi nhu cầu và tác vụ kể cả khó khăn nhất của người dùng.

Apple vẫn tiếp tục bán iPad Gen 9, giá giữ nguyên

Previous article

Motorola giới thiệu mẫu smartphone màn hình cuộn với giải pháp vô cùng mới

Next article