Vật Vờ Đánh giá

Mổ bụng Bphone A40: Linh kiện mạ VÀNG ???

  0

  Hôm nay, chúng mình sẽ thực hiện mổ bụng Bphone A40 theo như rất nhiều yêu cầu.

  Đầu tiên, để tháo máy chúng ta cần mở mặt lưng của máy ra. Trước tiên là phải tháo khay sim ra trước rồi tháo mặt lưng sau. Khi tháo mặt lưng thì bên trên sẽ có một miếng nhựa bảo vệ mainboard và chứa đựng cả phần cảm biến vân tay. Chúng ta sẽ cần tháo bộ phận bảo vệ này ra để thấy mạch của máy.

  .

  Cuối cùng thì thân hình bên trong của Bphone A40 đã lộ ra hoàn toàn trước mắt chúng ta. Phần pin 5000mAh sẽ chiếm phần lớn diện tích của chiếc máy. Cụm mainboard sẽ ở bên trên và cụm loa thoại, micro sẽ ở dưới.

  Đây là ốp nhựa chứa loa. Bên trong sẽ là cụm các cổng Type C, mic thoại và jack audio 3.5mm. Các cụm cổng kết nối dày dặn, được mạ vàng cẩn thận để gia tăng khả năng tiếp xúc.

  .

  Tiếp theo, hãy nhìn kĩ vào các chi tiết bảng mạch và cụm camera của Bphone A40. Mình đánh giá đây là bảng mạch khá chỉn chu, được bọc và mạ kỹ càng ở các chân kết nối

  Bphone A40 sẽ được trang bị 4 camera 16MP, 8MP, 2MP và 2MP. Các ống kính được sắp xếp thành hình tam giác và các cụm chân camera đều được mạ vàng chi tiết.

  .

  Cuối cùng, khi tháo hết linh kiện ra chúng ta sẽ thấy phần viền cũng như bộ khung của máy. Dù được hoàn thiện bởi nhựa nhưng phần khung máy vẫn có các tấm kim loại để gia tăng khả năng chịu lực của máy. Qua bài thử nghiệm của chúng mình thì chiếc máy này có độ bền rất tốt (video ở cuối bài viết)

  Ngoài ra chúng ta có thể thấy phần keo tản nhiệt của máy. Kem tản nhiệt được bôi chủ yếu xung quanh vi xử lý Helio G85 để giúp máy hoạt động mát mẻ hơn.

  .

  Qua bài mở bụng Bphone A40, các bạn có nhận xét gì về nội thất của chiếc máy này ? Hãy để lại ý kiến ở dưới phần bình luận nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

  You may also like