Tin tức

MIUI 13 đang được thử nghiệm trên Xiaomi 12

  0

  Mới đây, một leaker nổi tiếng từ Trung Quốc cho biết Xiaomi đã và đang thử nghiệm MIUI 13 trên những chiếc Xiaomi 12 sắp ra mắt tới đây. Leaker này cũng cho biết thêm rằng nội bộ Xiaomi đánh giá rất tích cực MIUI 13 khi chạy trên những chiếc Xiaomi 12. Trong tháng 12 sắp tới , Xiaomi sẽ giới Xiaomi 12, chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt nhưng chưa cài sẵn MIUI 13 dựa trên Android 12. Xiaomi 12 sẽ được ra mắt với MIUI 12.5 dựa trên Android 11 và phải mất một thời gian sau nữa nó mới được cập nhật lên MIUI 13. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng, rất nhanh thôi sau khi ra mắt Xiaomi sẽ cập nhật MIUI 13 cho chiếc điện thoại này.

  Điểm qua một chút về cấu hình của Xiaomi 12. Chiếc điện thoại này được kỳ vọng là những chiếc smartphone đầu tiên sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen1 mới của Qualcomm. Đây là một con chip mới mạnh mẽ của Qualcomm được sản xuất trên tiến trình 4nm của Samsung, đi kèm với nó là GPU Adreno 730 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt cho người dùng.

  Ngoài ra thì Xiaomi 12 có thể cũng sẽ sở hữu một thiết kế màn hình cong và là màn hình dạng đục lỗ để chứa camera selfie ở phía trước. Ở mặt sau, Xiaomi 12 sẽ có camera chính với độ phân giải 50 MP kèm theo đó là camera với ống kính góc siêu rộng và một camera macro. Hơn nữa, Xiaomi 12 sẽ được trang bị một viên với dung lượng 4,500 mAh kèm theo đó là sự tối ưu đến từ MIUI 13 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong suốt một ngày dài.

  Theo Gizmochia

  More in Tin tức

  You may also like