Tin tức

Mark Gurman: iPad mini 6 ra mắt vào mùa thu

0

Một báo cáo vào đầu năm nay cho rằng Apple có thể đang phát triển iPad mini thế hệ tiếp theo với việc loại bỏ nút home, viền mỏng hơn thế hệ cũ, form thiết kế sẽ như iPad Air 4.

Vào hôm Chủ Nhật, Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On gửi qua email báo cáo rằng iPad mini thế hệ tiếp theo đã “được chấp thuận” để ra mắt vào mùa thu năm nay. Anh nói rằng thiết kế của nó sẽ giống với iPad Air 4 cũng như có vi xử lý mới nhất. Mark Gurman mô tả nó như là “sự thay đổi thiết kế lớn sau 9 năm lịch sử của iPad mini”.

iPad Mini 6 sẽ mang lại sự thay đổi lớn 

iPad mini gần như không thay đổi nhiều về thiết kế từ tận thế hệ đầu tiên. Lần ra mắt iPad mini gần nhất của Apple là vào năm 2019, thế hệ thứ 5. iPad mini 5 có vi xử lý A12 cũng như hỗ trợ bút Apple Pencil. Vào tháng 5, nhà phân tích Ming Chi Kuo dự đoán rằng Apple có thể ra mắt iPad mini mới vào nửa đầu năm 2021. Mặc dù nó không chính xác nhưng nó vẫn được dự đoán là trong năm nay.

iMac màn hình lớn hơn vẫn đang được phát triển


Gurman cũng có chỉ ra trong bản tin của mình rằng Apple vẫn đang tiếp tục phát triển một iMac lớn hơn chạy chip nhà làm Apple Silicon. Phiên bản lớn hơn này sẽ thay thế cho mẫu iMac 27 inches chạy Intel và theo anh thì nó có thể sẽ dùng vi xử lý M1X hoặc M2X. Nhưng còn những không tin khác thì chưa rõ.

Nguồn: 9To5Mac

AirTag giúp cảnh sát tìm lại được chiếc xe đạp bị mất cắp

Previous article

MediaTek tăng trưởng vượt trội với 88.91% trong 1 năm!

Next article