Tin tức

MacBook Pro mới sẽ có thời lượng pin rất ấn tượng

  0

  Tại sự kiện Unleashed vừa qua, hẳn là nhiều người đã rất bất ngờ khi Apple giới thiệu những chiếc MacBook Pro mới. Ấn tượng vì MacBook Pro mới năm nay sẽ có màn hình “tai thỏ” là một chuyện. Nhưng có lẽ điểm ấn tượng nhất sẽ là đến từ hai con chip M1 Pro và M1 Max. Hai con chip này đem lại hiệu suất cũng như hiệu quả rất cao trên những chiếc MacBook Pro mới.  Đặc biệt hơn, mặc dù đem lại hiệu suất cao như vậy nhưng những con chip này vẫn sẽ có một thời lượng pin vượt trội.

  Theo như Apple quảng cáo, MacBook Pro 14 inch với cả hai phiên bản chip M1 Pro/ M1 Max đều có thời lượng xem phim lên đến 17 tiếng liên tục (đối với ứng dụng Apple TV) và 11 tiếng đối với việc lướt web. So sánh với mẫu MacBook Pro chạy chip Intel năm 2020, mẫu máy này chỉ cho ra thời lượng 10 tiếng xem phim liên lục và 10 tiếng lướt web.

  Còn đối với mẫu MacBook Pro 16 inch, thời lượng pin còn ấn tượng hơn rất nhiều so với mẫu MacBook Pro chạy chip Intel thế hệ tiền nhiệm. Mẫu MacBook Pro 16 inch mới này cho thời lượng xem phim lên đến 21 tiếng và 14 tiếng đối với việc lướt web. Mẫu MacBook Pro 16 inch chạy chip Intel trước đây chỉ cung cấp được 11 tiếng đối với việc xem phim và 11 tiếng cho việc lướt web.

  Theo thông số mà Apple cung cấp, MacBook Pro 14 inch sử dụng pin lithium-polymer với dung lượng 70 Wh và với mẫu 16 inch thì là 100 Wh. Cả hai mẫu máy sẽ được bán ra đi kèm với dây sạc chuyển từ USB-C sang MagSafe (dài 2m) và củ sạc 67W (14 inch – M1 Pro 8 nhân CPU) hoặc 96W (M1 Pro 10 nhân CPU / M1 Max) hoặc 140W (16 inch).

  More in Tin tức

  You may also like