Tin tức

MacBook Pro mới dời lịch ra mắt

0

Nhiều nguồn tin trước đó cho biết Apple sẽ ra mắt dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới ngay trong tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, theo Mark Gurman, phóng viên của thời báo Bloomberg, hãng không có kế hoạch ra mắt bất cứ mẫu máy tính nào trong năm nay. Thay vào đó, MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro sẽ được trình làng sớm nhất trong quý I/2023.

Trong buổi báo cáo tài chính trước đó, CEO Tim Cook cũng từng nói “dòng sản phẩm của Apple đã sẵn sàng trước kỳ nghỉ lễ cuối năm”. Điều này đồng nghĩa, sẽ không còn thiết bị nào của Táo khuyết được ra mắt trong hai tháng cuối cùng của năm 2022.

Cũng theo phóng viên Mark Gurman, ba chiếc máy Mac trên dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2023, cùng thời điểm với sự ra mắt của macOS Ventura 13.3 và iOS 16.3. Một số nguồn tin khác thì khẳng định rằng, sự kiện sắp tới của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3/2023, bởi lẽ Táo khuyết không có thói quen ra mắt sản phẩm vào 2 tháng đầu năm.

Mac Pro 2019 và màn hình Pro Display XDR

MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ là những mẫu laptop tiếp theo kế nhiệm sự thành công của MacBook Pro 2021. Hai chiếc máy được trang bị phiên bản mạnh mẽ hơn của Apple M2, có thể mang tên Apple M2 Pro hoặc Apple M2 Max. Những sản phẩm khác dự kiến có trong sự kiện sắp tới bao gồm Mac mini với Apple M2 và một mẫu Mac Pro chạy trên Apple M2 Ultra vô cùng mạnh mẽ với 24 nhân CPU, 76 nhân GPU và tối đa 192GB RAM.

Dòng iPhone 14 Pro cháy hàng

Previous article

Twitter dự định thu phí người dùng

Next article