Tin tức

Logitech ra mắt chuột tích hợp nút mở ChatGPT: Signature AI Edition M750 

0

Mới đây, Logitech đã công bố mẫu Chuột không dây M750 mới. Mặc dù sở hữu thiết kế tương tự như các mẫu chuột không dây khác của hãng, nhưng sản phẩm này là phiên bản Signature AI Edition đầu tiên của công ty với phím tắt AI.

Khi nhấn vào phím bấm này, người dùng có thể khởi động công cụ Logi AI Prompt Builder. Đây là trợ lý ảo được phát triển dựa trên ChatGPT của OpenAI. Ông Delphine Donné, Giám đốc kinh doanh tại Logitech cho biết: “Logi AI Prompt Builder mới là lối tắt dẫn đến sự thông thạo AI dành cho người dùng sở hữu chuột hoặc bàn phím Logitech tương thích với phần mềm Logi Options+, hay những người muốn tiếp cận tiềm năng vô hạn của AI. Đây là một ví dụ về sự đổi mới của Logitech xung quanh các cơ hội mà AI mang lại.” 

Logi AI Prompt Builder có thể hỗ trợ người dùng viết, diễn đạt lại và tóm tắt một văn bản. Ngoài ra, công cụ mới cũng có thể soạn thảo để trả lời tin nhắn cũng như tạo email. Bên cạnh Chuột không dây M750 với nút AI, Logitech còn mang tới một công cụ mới có tên Logi AI Rapid Builder. Công cụ này được tích hợp trong ứng dụng Logi Options+ và sẽ có sẵn cho người dùng sở hữu các sản phẩm khác của hãng.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước Chuột Logitech Signature AI Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của công ty với mức giá 49.99 USD (1,26 triệu đồng). Logitech cho biết, Logi AI Rapid Builder hoạt động với các thiết bị Logitech MX, Ergo, Signature và Studio Series. Đối với người dùng Mac, Logi AI Prompt Builder sẽ tương thích với macOS 12 trở lên.

Theo 9to5mac

Apple sẽ thu nhỏ kích thước của dòng Plus kể từ thế hệ iPhone 17

Previous article

Cách tải và chơi game giả lập ở trên iPhone bằng Delta

Next article