Tin tức

Lộ ốp lưng của iPhone 15 Pro: Khe cắm sạc lớn hơn, cần gạt im lặng kiểu mới

0

Theo nguồn tin từ MacRumors, các mẫu iPhone 15 Pro series sẽ được bố trí lại nút nguồn và âm lượng cùng một số thay đổi khác trong thiết kế.

Chi tiết hơn, một người dùng trên Weibo đã đăng tải hình ảnh về chiếc ốp của iPhone 15 Pro. Thiết kế này cho thấy nút nguồn và âm lượng của máy được đặt thấp một chút so với iPhone 14 Pro. Phía dưới cổng sạc có phần cắt lớn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này cho thấy Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho iPhone 15 Pro thay vì Lightning như hiện nay.

Đáng chú ý, nút gạt rung trên iPhone 15 Pro chiếm ít diện tích hơn so với các thế hệ trước. Theo MacRumors, có thể mẫu iPhone mới sẽ không dùng cơ chế gạt như truyền thống mà thay vào đó là chuyển sang dạng nút bấm. Nhiều khả năng nút gạt rung mới trên iPhone 15 Pro sẽ hoạt động tương tự như nút Action trên Apple Watch Ultra, người dùng có thể tùy chỉnh các tác vụ phù hợp theo nhu cầu.

Ngoài ra, một người dùng khác trên Twitter cũng đăng tải hình ảnh về chiếc ốp bảo vệ của iPhone 15 Pro Max. Trong hình ảnh này, iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính máy ảnh lớn hơn và micro lớn hơn so với iPhone 14 Pro Max. Vì thế, Apple hoàn toàn có thể sẽ nâng cấp mạnh mẽ về camera trên mẫu iPhone cao cấp nhất với ống kính tiềm vọng.

Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ có khung viền được làm bằng titanium. Các cạnh, viền của máy cũng được làm bo cong và mỏng hơn so với thế hệ trước. Dự kiến, dòng iPhone 15 series sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với nhiều cải tiến mới.

Theo: MacRumors

Đem thanh tìm kiếm Spotlight trên macOS lên máy tính Windows: Tải ngay Flow Launcher

Previous article

Hướng dẫn mua vé concert Born Pink của BLACKPINK tại Hà Nội

Next article