Tin tức

Lộ hình ảnh của GTA VI khiến game thủ thích thú

0

Cộng đồng game thủ trên Reddit mới đây đã có nhiều tranh luận sôi nổi khi một tài khoản đã chia sẻ về hình ảnh rò rỉ được cắt từ tựa game GTA VI. Bài đăng ngay lập tức thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi khi đây là những hé lộ về mặt đồ họa trong phần game tiếp nối GTA V.

Cụ thể, người dùng có nickname là thetensedoctor đã đăng tải một bức ảnh về tựa game GTA VI trên Reddit với tiêu đề: “Bức ảnh này trông thật tuyệt”. Dù không rõ người này có được bức ảnh đó từ bao giờ, tuy nhiên cộng đồng Reddit tỏ ra khá thích thú vì nội dung trong bức ảnh khá trùng hợp với những thông tin rò rỉ về trò chơi vào thời điểm tháng 9 năm ngoái. Khi đó, một hacker đã xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của nhà phát hành Rockstar và làm lộ bản dựng đang được phát triển của GTA VI. Những thông tin bị lộ bao gồm cốt truyện, lối chơi, bối cảnh và đặc biệt nhân vật chính sẽ là nữ.

Về cốt truyện, GTA VI sẽ lấy bối cảnh ở thành phố Los Angeles với một cặp nhân vật chính là một cặp anh em sinh đôi. Do quá khứ đã gặp phải những sự kiện không may đã quyết định báo thù. Trong khi cô em gái thâm nhập vào tổ chức cartel để trở thành một tên sát thủ thì người anh trai sẽ gia nhập Chính Phủ liên bang. Cả 2 sẽ cùng nhau phối hợp để tìm ra kẻ chủ mưu cuối cùng cho vụ mưu sát năm xưa. Tuy vậy, các thông tin trên chỉ là dự đoán dựa trên những thông tin rò rỉ được leaker tiết lộ. Do đó, người chơi vẫn cần phải đợi cho đến khi Rockstar Games chính thức xác nhận.

Trước đó, nhà phát hành game cũng đã xác nhận rằng họ đang phát triển GTA VI, tuy nhiên có thể sẽ mất thêm khoảng 2 năm nữa để phát hành trò chơi, tức vào năm 2025. Chia sẻ về GTA VI, Giám đốc công ty mẹ của Rockstar – Strauss Zelnick cho biết sẽ “tái định nghĩa tiêu chuẩn sáng tạo cho GTA và cả ngành công nghiệp game”.

Snapdragon 7 Plus Gen 2 ra mắt: flagship cho điện thoại phân khúc tầm trung

Previous article

Cách truy cập ChatGPT ngay trên thanh công cụ của MacBook

Next article