Tin tức

Lộ diện thông số của vivo X Flip, mẫu máy gập cạnh tranh với Galaxy Z Flip4

0

Mới đây, một bức ảnh chụp màn hình Geekbench cho thấy điểm số chi tiết của một thiết bị mới có tên mã là vivo V2256A. Theo Notebookcheck, rất có thể đó chính là vivo X Flip, mẫu máy gập dự kiến sẽ ra mắt để cạnh tranh với Galaxy Z Flip4 hay OPPO Find N2 Flip.

Chi tiết hơn, mẫu máy này sử dụng chipset Snapdragon 8+ Gen 1 với tên mã là “taro” đi kèm xung nhịp tối đa 3,19 GHz. Thiết bị được cài sẵn phiên bản Android 13, không rõ đang sử dụng OriginOS hay FuntouchOS của thị trường quốc tế.

Mẫu máy này đạt được 1.695 điểm đơn nhân và 4.338 điểm đa nhân, nhìn chung khá tương đồng với kết quả cho ra trên Galaxy Z Flip4. Tuy nhiên, điểm khác biệt của vivo X Flip đến từ việc mẫu máy sở hữu tới 12GB RAM, nhiều hơn 4GB so với chỉ 8GB RAM tiêu chuẩn của đối thủ.

Một số thông tin cho rằng vivo X Flip sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay. Mẫu máy được cho là sẽ sử dụng thiết kế vỏ sò tương tự Galaxy Z Flip4, tuy nhiên bản lề được thiết kế tối giản với nếp gấp được làm mờ tối đa. vivo X Flip cũng sẽ sở hữu nhiều thông số cao cấp, từ Snapdragon 8+ Gen 1, 12GB RAM, màn hình tần số quét cao cho đến sạc nhanh 80W.

Lenovo dừng sản xuất điện thoại Gaming Phone

Previous article

Dell làm mới các dòng Latitude, Precision và OptiPlex để phục vụ nhu cầu công việc

Next article