Tin tức

Dell làm mới các dòng Latitude, Precision và OptiPlex để phục vụ nhu cầu công việc

0

Vừa qua, Dell đã cập nhật thiết kế cùng tính năng làm việc nhóm mới cho danh mục PC (máy tính cá nhân) thương mại thông minh và bảo mật của hãng. Bên cạnh các sản phẩm laptop và máy trạm (workstation), Dell cũng đơn giản hóa các sản phẩm máy bàn (desktop), và bổ sung các tính năng thông minh cho toàn bộ hệ sinh thái PC.

Tăng cường các thiết bị

Từ điện thoại cho đến xe hơi, công nghệ giúp chúng ta kết nối với thế giới. Điều này cũng tương tự khi nói về những chiếc máy tính cá nhân chúng ta sử dụng để làm việc. Khi tiêu chuẩn của người tiêu dùng ngày càng cao, họ muốn những thiết bị thương mại mình sở hữu không chỉ có hiệu năng đáng tin cậy khi di chuyển để có thể làm việc hiệu quả và kết nối không giới hạn, mà chúng còn phải có thiết kế đẹp mắt và hợp phong cách. Và những sản phẩm mới của chúng tôi ra mắt hôm nay sẽ đáp ứng những nhu cầu này của người dùng.

Dòng Latitude: Dell mang đến rất nhiều sự đổi mới và thiết kế chi tiết mang tính ứng dụng cao vào các thiết bị này như các tính năng âm thanh và hình ảnh nâng cao phục vụ cho làm việc nhóm, các nguyên vật liệu bền vững, và công nghệ bàn phím mini-LED tiết kiệm pin

  • Máy tính cá nhân thương mại dành cho làm việc nhóm Latitude 9440 cao cấp với thiết kế lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm XPS. Mẫu máy này sẽ mang đến trải nghiệm họp trực tuyến sống động và cá nhân hóa cho những giám đốc, tư vấn viên hoặc nhân viên bán hàng với bàn di chuột phản hồi xúc giác (haptic) chuyên dành cho làm việc nhóm. Chiếc laptop hai-trong-một này có khung kim loại cao cấp và bàn phím liền lạc không khoảng cách giúp người dùng làm việc thoải mái cả ngày.
Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Latitude 7440 (1)

Latitude 7440 (2)

  • Người dùng có thể dễ dàng để Latitude 7340/7440 Ultralight vào túi để di chuyển giữa những phiên họp. Cả hai có trọng lượng trên dưới 1kg nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ. Dell cũng không cắt giảm bất kỳ tính năng nào. Mỗi sản phẩm đều sở hữu màn hình tỉ lệ 16:10 và camera 5MP cho hiệu quả tốt khi làm việc nhóm di động.
Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Latitude 7340 (1)

Latitude 7340 (2)

Latitude 7340 (3)

Dòng Precision: Các nhà sáng tạo nội dung, nhân viên thiết kế, kiến trúc sư và những chuyên viên trong một lĩnh vực nào đó đều có những nhu cầu riêng biệt. Họ ưu tiên hiệu năng và đồ họa để chạy những ứng dụng và phần mềm nặng về hình ảnh khi làm việc tại văn phòng, studio hay ngay cả khi di chuyển. Dell mang đến nhiều cải tiến cho dòng máy trạm di động và cố định của Precision với các vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 13 mới nhất và card đồ họa NVIDIA RTX Ada Generation dành cho laptop để đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Precision 5480_1

Precision 5480_2

Precision 5480_3

Precision 5480_4

Năm ngoái, Dell đã ra mắt máy trạm 14” với sức mạnh vô song. Precision 5480 kế thừa truyền thống trong năm nay với những cải tiến về hiệu năng trên cả vi xử lý, card đồ họa, và nhiều yếu tố khác. Chưa hết, Dell tiếp tục bổ sung máy trạm di động 16” vào dòng sản phẩm 5000 Series. Máy trạm Precision 5680 sở hữu kiểu dáng 16” nhỏ gọn với cấu hình ấn tượng. Cụ thể, máy trạm này trang bị lên đến Intel® Core™ i9 (45W), tối đa 64GB DDR5 cùng card đồ họa NVIDIA RTX 5000 Ada Generation dành cho laptop. Precision 5680 cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ và sống động với màn hình tỉ lệ 16:10, độ phân giải lên đến UHD+ với PremierColor trong kiểu dáng thời trang và nhẹ.

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Precision 5680_2

Precision 5680_4

Precision 5680_6

Precision 5680_10

Dòng OptiPlex: Ba thập kỷ liên tục nghiên cứu sáng tạo máy tính bàn đã giúp Dell ra mắt những sản phẩm OptiPlex mới. Dell trang bị nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩn OptiPlex để những quản trị viên CNTT dễ dàng quản lý nhiều hay thậm chí lên đến cả ngàn thiết bị với cài đặt BIOS đơn mới nhằm tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Sản phẩm nổi bật nhất của Dell, OptiPlux All-in-One (Tất cả trong một) sở hữu thiết kế thanh thoát và tích hợp nhiều tính năng như làm việc nhóm, bảo mật và an toàn thông tin.

Hệ sinh thái đa dạng

Một thiết lập bàn làm việc hiện đại đòi hỏi phần mềm và các giải pháp hệ sinh thái phải xoay quanh PC để chúng ta có thể tối đa hóa năng suất làm việc. Do đó, phần mềm cũng đóng vai trò quan trọng. Dell đang bổ sung Dell Optimizer vào những tính năng hiện có như âm thanh thông minh, bảo mật, kết nối và làm việc nhóm để học và phản hồi theo cách mà người dùng làm việc. Nhiều người dùng đã phản hồi rằng càng ít ứng dụng để mở và chuyển càng tốt, do đó, Dell đã lắng nghe.

Phiên bản mới nhất của Dell Optimizer mở rộng tính năng thông minh từ PC sang những thiết bị khác trong hệ sinh thái. Người dùng có thể quản lý các màn hình, thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn chỉ với một giao diện duy nhất. Dell cũng đang cải thiện tính năng âm thanh thông minh trên các mẫu máy tính cá nhân. Tính năng chống vọng âm ngăn những âm thanh xung quanh để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc họp, và tính năng quản lý chất lượng giọng nói sẽ thông báo khi chất lượng âm thanh của người dùng không tốt.

Phục vụ cho CNTT và hơn thế nữa

Dell cũng quan tâm đến những vấn đề mà những người ra quyết định về CNTT cân nhắc. Những cuộc trò chuyện giữa Dell với các doanh nghiệp luôn hướng đến việc làm cách nào để Dell có thể hỗ trợ họ đạt được những mục tiêu về phát triển bền vững, an toàn bảo mật khi làm việc kết hợp trong khi các mối đe dọa về tấn công mạng ngày càng tăng, và đơn giản hóa, cũng như giảm thiểu gánh năng lên bộ phận CNTT. Trên thực tế, 45% người ra quyết định về CNTT không thật sự an tâm về tính bảo mật khi nhân viên làm việc từ xa. Do đó, Dell liên tục tìm kiếm những giải pháp để hiện đại hóa và đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp.

Lộ diện thông số của vivo X Flip, mẫu máy gập cạnh tranh với Galaxy Z Flip4

Previous article

Chính thức mở bán realme C55 tại Việt Nam, giảm giá 300.000đ và cơ hội trúng Honda Wave RSX

Next article