Tin tức

Lộ diện các màu sắc trên iPhone 15 series

0

Theo thông lệ hằng năm, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9. Ở thời điểm này, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh iPhone 15 thế hệ mới tiết lộ về trang bị, cấu hình hay cả tính năng. Mới đây, trang 9to5mac cũng đã cho biết màu sắc cụ thể của từng phiên bản iPhone 15.

Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, hai phiên bản này sẽ có 5 màu sắc khác nhau, bao gồm: Black (Đen), Green (Xanh lá cây), Blue (Xanh dương), Yellow (Vàng) và Pink (Hồng). Hình ảnh cụ thể của từng phiên bản lần lượt như sau:

Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được Apple cung cấp bốn màu sắc khác nhau, bao gồm: Space black (Đen không gian), Silver (Bạc), Blue (Xanh lam), và Titan Gray (Xám). Hình ảnh cụ thể của từng phiên bản lần lượt như sau:

Theo nhiều đồn đoán, sự kiện ra mắt iPhone 15 series của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tới đây. Người dùng sẽ có thể đặt hàng trước từ ngày 15 tháng 9 và nhận máy sau đó một tuần. Theo nhiều nguồn tin trước đó cho biết, Apple sẽ trang bị màn hình Dynamic Island và cổng USB-C lên tất cả phiên bản iPhone 15. 

Theo 9To5Mac

ASUS phủ nhận việc đóng cửa mảng điện thoại Zenfone

Previous article

Cận cảnh OPPO Find N3 Flip vừa ra mắt: Máy gập vỏ sò đầu tiên có 3 camera, chạy Dimensity 9200

Next article