Tin tức

Liên Minh Huyền Thoại chính thức được chuyển sang Riot Games, người chơi nên trải nghiệm ngay!

  0

  Rạng sáng ngày 6/1, quá trình chuyển giao nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot Games hoàn thành, qua đó đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tựa game này tại thị trường Việt Nam. Người chơi tại nước ta có thể trải nghiệm trò chơi này tại một server mới, ổn định và đồng bộ hơn.

  Cụ thể, thay vì truy cập Liên Minh Huyền Thoại thông qua client của Garena, người chơi Việt Nam sẽ sử dụng client mới do Riot Games cung cấp. Client mới cung cấp đầy đủ giao diện và danh sách những tựa game có sẵn của Riot, trực quan và đẹp mắt hơn.

  Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ chính thức hỗ trợ người dùng Mac tại Việt Nam. Trên thực tế, người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên nền tảng này, tuy nhiên quá trình chơi buộc phải thông qua một server nước ngoài riêng, vốn không ồn định và đồng nhất như trên Windows.

  Người dùng có thể kiểm tra quá trình chuyển đổi tại email đã liên kết với tài khoản Garena trước đó. Cần lưu ý rằng, mọi tài khoản nếu không sớm thực hiện liên kết với client mới, đều sẽ bị vô hiệu hoá vĩnh viễn.

  https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ