Tin tức

LG đang muốn bán iPhone, iPad tại các cửa hàng chính hãng của mình

0

Theo Business Korea, LG Electronics đang thương lượng với Apple để bán iPhone, iPad, Apple Watch tại hơn 400 cửa hàng LG Best Shops tại Hàn Quốc.

LG thông báo vào tháng 4 rằng hãng sẽ rút khỏi mảng điện thoại thông minh, nhà máy sản xuất ngừng hoạt động vào tháng 5 nhưng các mẫu đang bán hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được bán cho tới cuối tháng 7 và điều này sẽ làm cửa hàng chính hãng của họ không còn sản phẩm để bán.

Hai công ty được cho là đang bàn bạc về mở 1 gian sản phẩm Apple riêng biệt trong cửa hàng do nhân viên bán hàng của Apple hoặc nhân viên của LG Best Shops trực tiếp bán. Cả hai vẫn chưa quyết định được thời gian bắt đầu hợp tác, nhưng một số chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng phải khoảng cuối tháng 7, LG Electronics mới rút hẳn thị trường điện thoại thông minh. 

Theo báo cáo, LG và Apple đang bất đồng trong việc bán máy tính Mac như iMac, Macbook. LG hiện tại đang bán các mẫu LG Gram của hãng và nếu bán chung với dòng Mac, thì sẽ là bất lợi lớn với LG. Vì vậy hai bên có thể sẽ chỉ thoả thuận bán iPhone, iPad và Apple Watch. Người phát ngôn của LG nói với Business Korea rằng “mọi thứ vẫn chưa được quyết định” và họ đang “thương lượng mọi thứ” 

Nguồn: Business Korea

Infinix sắp ra mắt Smartphone hỗ trợ sạc 160W

Previous article

Đánh giá nhanh điện thoại mở rộng được RAM: vivo Y53s

Next article