Tin tức

PGI giới thiệu dòng loa JBL Authentics & mâm than JBL Spinner BT: hoài cổ mà vẫn thông minh

0

Tại sự kiện AVSHOW 2023 diễn ra tại TP. HCM, nhà phân phối Phúc Giang PGI đã lần đầu tiên giới thiệu dòng loa Wi-Fi thông minh mới của JBL, mang tên “JBL Authentics Series,” với ba lựa chọn độc đáo, tích hợp công nghệ Dolby Atmos, hỗ trợ giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant. Bên cạnh đó, thế hệ mâm than mới nhất JBL Spinner BT cũng lần đầu tiên được xuất hiện và trình diễn tại thị trường Việt Nam, sở hữu công nghệ hiện đại, giúp nâng trải nghiệm âm thanh hoài cổ lên tầm cao mới.

JBL Spinner BT

JBL Authentics

Dòng loa thông minh WiFi Home JBL Authentics đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và công nghệ âm thanh hiện đại. Dòng sản phẩm Authentics được lấy cảm hứng từ loa JBL L100 nổi tiếng từ những năm 1970 đặc trưng với mẫu lưới loa Quadrex cổ điển. Thiết kế trao chuốt với các yếu tố hiện đại, thời thượng như viền kim loại mềm mại, thể hiện sự bứt phá của JBL mà vẫn tôn trọng di sản của họ. Ba phiên bản xuất hiện trong sự kiện này, bao gồm – Authentics 500, Authentics 300 và Authentics 200 – mỗi mẫu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu âm thanh khác nhau.

JBL Authentics 500 có tích hợp Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ Dolby Atmos, trong khi Authentics 300 có khả năng mang đi với quai xách cùng pin tích hợp 8 giờ và Authentics 200 mang đến âm thanh stereo cân bằng. Một trong những tính năng đột phá của  Authentics là dòng loa Wi-Fi đầu tiên trong ngành tích hợp đồng thời với trợ lý giọng nói của Amazon và Google, mang lại trải nghiệm người dùng dẫn đầu xu hướng. Bằng cách sử dụng các lệnh giọng nói, bạn có thể phát nhạc, điều khiển thiết bị gia dụng thông minh, cài đặt giờ và chuông báo một cách thuận tiện. Với kết nối Wi-Fi nâng cao, những mẫu loa này cho phép người dùng trải nghiệm âm nhạc từ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Spotify Connect và Chromecast.

Một phối ghép độc đáo giữa mẫu mâm than JBL Spinner BT và JBL Partybox Encore cũng đặc biệt gây chú ý tại AVSHOW 2023. JBL Spinner BT là mẫu mâm than không dây với Bluetooth 5.2 và aptX HD, có khả năng phát đĩa vinyl 33 ⅓ vòng/phút đối với album hoặc 45 vòng/phút đối với đĩa EP và đĩa đơn. Mâm than đi kèm với nắp che bụi và được làm bằng MDF màu đen với hai phiên bản màu, và có các chân giảm chấn dưới khung máy.

Tại triễn lãm AVSHOW 2023, nhà phân phối độc quyền của JBL là công ty TNHH Phúc Giang PGI cũng giới thiệu nhiều phòng nghe với loạt sản phẩm mới như: JBL Bar 1300, bộ đôi nghe nhạc JBL L75MS và L42MS, JBL SA750,  mâm than JBL TT350 Classic…

Dòng sản phẩm JBL Authentics và JBL Spinner BT sẽ được nhà phân phối PGI dự kiến mở bán chính thức tại Việt Nam từ tháng 10/2023.

6 khác biệt giữa iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Previous article

So sánh camera tele 5x của iPhone 15 Pro Max và tele 3x của iPhone 14 Pro Max

Next article