Tin tức

iPhone 16 Ultra có thể ra mắt vào 2024, song hành với dòng Pro và Pro Max

0

Trong bài viết mới nhất được đăng tải trên chuyên mục “Power On” của trang tin Bloomberg, nhà báo Mark Gurman tiết lộ việc Apple có thể trình làng một chiếc iPhone cao cấp nhất song hành cùng dòng Pro và Pro Max. Nếu trở thành sự thật, những thay đổi trên sẽ được áp dụng từ năm 2024, trùng vào thời điểm iPhone 16 series ra mắt.

Trước đó, Mark Gurman cho biết Apple có thể thay thế iPhone 15 Pro Max thành iPhone 15 Ultra ngay trong năm nay. Tuy nhiên, trong cập nhật mới nhất của mình, ông cho biết nhiều khả năng Apple sẽ phát hành biến thể Ultra song song với dòng Pro và Pro Max, chứ không phải là thay thế dòng Pro Max như trước đó.

Ông cho biết: “Thay vì đổi tên Pro Max thành ‘Ultra’, Apple có thể thêm một chiếc iPhone thậm chí còn cao cấp hơn cả dòng Pro trong thời gian sắp tới”. Ngoài ra, nội bộ Táo khuyết dường như đã thảo luận về vấn đề trên – phù hợp với việc trình làng và mở bán vào sự kiện iPhone năm 2024.

Không rõ model iPhone cao cấp này sẽ có gì khác với dòng Pro và Pro Max trước đó, tuy nhiên, Mark Gurman suy đoán đây sẽ là mẫu iPhone đỉnh cao và đặc biệt nhất từ trước đến nay. Mẫu máy được cho là sở hữu nhiều camera hơn, vi xử lý mạnh hơn (có thể là Apple Silicon dòng M), có thể bỏ cổng sạc và mức giá đắt hơn nhiều iPhone 14 Pro Max.

Apple đạt doanh thu và lợi nhuận kỷ lục

Previous article

So sánh hiệu năng giữa Galaxy S23 và Xiaomi 13: Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy khác biệt thế nào?

Next article