Tin tức

iPhone 15 sẽ có thiết kế giống iPhone 5c?

0

Sau loạt thông tin rò rỉ về việc Apple sẽ nâng cấp camera, đổi tên dòng Pro Max thành Ultra để phân cấp dải sản phẩm rõ ràng hơn thì mới đây, thiết kế của iPhone 15 series cũng đã được hé lộ.

Cụ thể, tài khoản Twitter có tên là ShirmApplePro đã có những chia sẻ về ngoại hình ban đầu của dòng iPhone 15. Theo đó, leaker này cho rằng 4 góc của iPhone 15 sẽ được thiết kế cong về phía mặt lưng và điều này sẽ tạo ra sự khác biệt so với mặt lưng phẳng như iPhone 14. Đồng thời, ShirmApplePro cũng cho rằng, thiết kế này gợi nhớ về chiếc iPhone 5c đã từng ra mắt cách đây 9 năm.

Điểm đáng chú ý nhất trên thế hệ iPhone tiếp theo được cho là việc Apple lần đầu tiên trang bị khung titanium cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng, chỉ có phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra mới sở hữu chất liệu cao cấp này. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được thừa hưởng khung viền thép không gỉ từ dòng Pro thay vì khung nhôm như các thế hệ tiền nhiệm. Việc Apple đăng ký bằng sáng chế cho phép sử dụng vỏ titanium trên các sản phẩm như MacBook, iPad và iPhone trong thời gian gần đây càng làm rõ hơn tin đồn này. So với thép không gỉ, titanium mang lại khả năng chống trầy, xước tốt hơn rất nhiều.

Theo dự kiến, chiếc iPhone cao cấp nhất trong năm sau sẽ có tên là iPhone 15 Ultra thay vì Pro Max. Việc đổi tên của Apple được cho là để phân cấp rõ ràng hơn các thiết bị trong dải sản phẩm mới. Ngoài ra, iPhone 15 và iPhone 15 Plus nhiều khả năng sẽ chỉ được trang bị cổng kết nối USB-C 2.0 thay vì 3.0 như trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

Snapdragon 782G ra mắt: phiên bản nâng cấp nhẹ của Snapdragon 778G

Previous article

Facebook ban hành dự luật bảo vệ trẻ em

Next article