Tin tức

iPhone 14 Pro lộ màu mới trước ngày ra mắt

0

Ngày 07/09 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 14 series. Đây cũng là thời điểm mà các hình ảnh rò rỉ bị đăng lên các trang mạng xã hôi, qua đó tiết lộ phần nào tính năng và thiết kế của iPhone 14 series. Gần đây nhất, một tài khoản Weibo tên DanRui đã đăng tải ảnh chụp khuôn mẫu của iPhone 14 Pro với 5 màu sắc khác nhau, gồm: Vàng, bạc, than chì graphite, Xanh dương và tím đậm. Trong đó, hai màu tím và than chì lần đầu tiên được xuất hiện trên những mẫu iPhone Pro. 

Ngoài ra, ảnh chụp trên còn cho thấy dải ăng-ten trên phiên bản iPhone 14 Pro màu vàng và tím sẽ có màu trắng, trông rất nổi bật ở mặt lưng và khác với các sản phẩm trước đó của Táo khuyết.

Ảnh chụp mô hình của iPhone 14 Pro Max

Đầu năm nay, nhiều nguồn tin quốc tế cũng khẳng định rằng, iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có thêm màu mới xuất hiện. Thậm chí, màu tím trên iPhone 14 Pro còn có khả năng đổi màu tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng.

Theo MacRumors, những tin đồn về màu sắc trên iPhone 14 là chính xác vì trước đó, Apple đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về màu tím trên những chiếc iPhone 11 và 12 mini. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ iPhone 14 Pro màu tím có khả năng đổi màu hay chỉ sử dụng cách làm tương tự phiên bản Sierra Blue trên iPhone 13 Pro. Năm ngoái, với màu này, Apple đã sử dụng nhiều lớp gốm kim loại siêu nhỏ cho phần bề mặt để tạo ra một ngoại hình bắt mắt hơn cho sản phẩm.

iPhone 14 series sẽ được ra mắt tại sự kiện Far Out, diễn ra vào 10 giờ ngày 7/9 (tức 00h00 ngày 8/9 theo giờ Việt Nam). Theo các tin tức rò rỉ, sẽ có 4 phiên bản iPhone 14 mới gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Chiếc iPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch sẽ thay thế dòng mini vốn có doanh số không ấn tượng. 

Nếu bạn quan tâm tới iPhone chính hãng với giá tốt nhất hãy tham khảo tại ShopDunk | Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam.

Việt Nam đặt mục tiêu phủ sóng 5G tới 100% dân số trong năm 2030

Previous article

Khả năng kết nối internet của iPhone 13 kém hơn so với điện thoại Android

Next article