Tin tức

iPhone 13 Pro Max được dùng để điều trị bệnh về mắt

  0

  Tommy Korn – Một bác sĩ nhãn khoa ở San Diego đã sử dụng chế độ macro trên iPhone 13 Pro Max để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh về mắt.Cụ thể, ông cho biết ông đã dùng iPhone 13 Pro max để chụp cận cảnh mắt bệnh nhân. Khi sử dụng tính năng này, bác sĩ Korn cho biết ông có thể chụp để xem lại những hình ảnh chi tiết từ đó giúp ông theo dõi sức khỏe bệnh nhân một cách tốt nhất.

  Câu chuyện này được biết đến khi bác sĩ Korn đưa lên Linkedln thông tin về một bệnh nhân đã cấy ghép giác mạc. Ông đăng bài cùng với những bức ảnh được chụp macro bằng chiếc iPhone 13 Pro Max. Chính ông cũng đã rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh cho ra. Thậm chí, ông còn nói rằng những iPhone thế hệ mới có thể tạo ra cuộc cách mạng trong chăm sóc và khám chữa bệnh nhãn khoa từ xa.

  iPhone 13 Pro Max được dùng để chụp hình ảnh macro về mắt của bệnh nhân

  Một chuyên viên cùng ngành tên Jeffrey Lewis cũng đã bình luận rằng, chế độ Macro trên các mẫu iPhone 13 Pro, Pro Max sẽ góp phần giúp lĩnh vực này phát triển hơn nữa. Không giống những chiếc điện thoại khác sẽ có riêng một camera để phục vụ cho việc chụp macro, Apple tận dụng thuật toán của điện thoại để tạo ra những bức ảnh chụp cận cảnh vật thể. Tính năng chụp macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được coi là cải tiến lớn nhất trong hệ thống camera của iPhone 13. Tất cả các cảm biến sử dụng trên hai chiếc điện thoại này đều sử dụng những cảm biến tân tiến nhất của Sony, cùng với sự tập trung tối ưu chất lượng camera đến từ Apple, kết quả cho ra là những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

  Nhắc đến việc ứng dụng sản phẩm của Apple trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sử khỏe, có thể nhắc đến những chiếc Apple Watch. Với những tính năng theo dõi, cảnh báo ngã thì Apple Watch cứu được rất nhiều người. Hay là những bệnh nhân bị bệnh tim, một thiết bị theo dõi sức khỏe tốt như Apple Watch được nhiều các bác sĩ khuyên dùng cho họ. Apple Watch và iPhone mới đây cũng đã bay cùng phi hành đoàn SpaceX Inspiration4 để nghiên cứu tác động của các chuyến bay lên không gian với cơ thể con người.

  Xem thêm các video về công nghệ trên kênh youtube của Vật Vờ Studio

  More in Tin tức

  You may also like