Tin tức

iPhone 13 Mini vẫn chỉ hỗ trợ sạc MagSafe với 12W

0

iPhone 13 Mini đã ra mắt với nhiều cải tiến mới so với thế hệ tiền nhiệm. Nó có một thiết kế khác, camera đẹp hơn và một dung lượng pin tốt hơn so với iPhone 12 Mini. Tuy nhiên nó lại vẫn bị giới hạn công suất sạc MagSafe chỉ 12W. Như vậy, cũng giống như iPhone 12 Mini, tốc độ sạc MagSafe của iPhone 13 Mini vẫn là thấp nhất trong bộ tứ iPhone 13 vừa ra mắt. Trong khi tất cả những “người anh em” của mình đều có thể sạc MagSafe ở công suất tối đa 15W thì iPhone 13 Mini lại bị “cắt giảm” bớt đi chỉ còn 12W.

Điều an ủi cho người dùng khi mua chiếc iPhone 13 Mini sẽ là việc Apple đã cải thiện dung lượng pin của chiếc máy này. Apple đã công bố rằng chiếc iPhone 13 Mini sẽ có thời lượng pin lâu hơn người tiền nhiệm 1,5 tiếng. Với sự cải thiện này, cùng với sự tối ưu hóa tốt nhất từ con chip A15 Bionic, có lẽ người dùng sẽ không phải sạc chiếc điện thoại này quá thường xuyên.

Màu hồng mới trên iPhone 13 series cũng là một điểm đáng chú ý

Về sự cải thiện dung lượng pin trên iPhone 13 Mini, Dieter Bohn đến từ The Verge đã có ấn tượng như sau:

“Tuyên bố thời lượng pin dài hơn một giờ rưỡi của Apple có vẻ đúng, nhưng thực sự vẫn không quá ấn tượng. Tôi (Dieter Bohn) đã sử dụng iPhone 12 Mini suốt năm qua và tôi phải nói rằng, thời lượng pin của thiết bị này khá kém, chỉ được đến bữa trưa và sau đó họ lại phải sạc. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, iPhone 12 Mini hay iPhone 13 Mini đều được tối giản về nhiều mặt. Nó dường như không phải là một thiết bị để bạn sử dụng chính cho cả ngày.”

iPhone 13 Pro/ Pro Max: Một số ứng dụng chưa tương thích với tần số quét 120 Hz

Previous article

Đánh giá thời lượng pin của 4 chiếc iPhone 13 Series: Quá ấn tượng!

Next article