Tin tức

iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây, iPad Air 5 được nâng cấp mạnh mẽ

  0

  iPad mini 6 được Apple ra mắt trong tháng 10 vừa qua đã thu về được rất nhiều đánh giá cao khi nó sở hữu thiết kế mỏng, nhẹ, gọn, mạnh mẽ. Thậm chí nhiều người còn đánh giá đây là mẫu iPad đáng sở hữu nhất trong năm nay. Chính nguồn động lực này đã khiến Apple tiếp tục có những cải tiến hấp dẫn hơn trên các phiên bản iPad trong năm 2022.

  Trước hết về trường hợp của iPad Pro 2022, đây vẫn sẽ là mẫu máy tính bảng chủ lực của nhà Táo trong năm 2022. Mark Guman có chia sẻ, thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị thêm tính năng sạc không dây, ngôn ngữ thiết kế cũng sẽ mang một phong cách mới khi nó có viền mỏng hơn và màn hình to hơn. Ngoài ra, khả năng sẽ có thêm một phiên bản iPad được làm bằng hợp kim titan khi Apple đã nộp một số bằng sáng chế liên quan đến khung vỏ bằng titan. Phiên bản titan sẽ mang lại độ bền cao hơn, mang lại mặt thẩm mỹ tốt hơn và nếu thành công với iPad, Apple sẽ áp dụng điều này cho cả iPhone, MacBook. Điều đặc biệt là mức giá cũng sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước.

  Apple

  Ngoài ra, Apple cũng đang có kế hoạch ra mắt iPad Air 5 vào năm 2022. Nhiều tin đồn cho rằng iPad Air có thể sử dụng tấm nền OLED của Samsung. Tuy nhiên, điều đó dường như vẫn còn xa thực tế vì Apple có thể sẽ gắn bó với tấm nền LCD vì iPad Air 4 đã mang đến những thay đổi lớn về thiết kế. Khả năng cao iPad Air 5 sẽ chỉ tập trung về phần cứng như con chip A15 Bionic, khả năng kết nối 5G.

  More in Tin tức

  You may also like