Tin tức

Dự đoán thiết kế, cấu hình của Bphone mới

  0

  Vậy là vào 9h sáng ngày 08/12, BKAV đã mở chương trình đặt móng những chiếc smartphone dòng A sắp ra mắt của họ. Chỉ trong vòng 30 phút chương trình mở ra, số lượng đơn có thể đặt trước đã được đặt hết. Đây là một tín hiệu khởi sắc rất tốt cho BKAV. Dự kiến BKAV sẽ ra mắt bộ ba sản phẩm Bphone thuộc A Series bao gồm: Bphone A40, A50 và A60.

  Hiện tại chúng ta vẫn chưa có quá nhiều những thông tin về những chiếc điện thoại này. Có một số đặc điểm chung sẽ xuất hiện trên cả ba chiế điện thoại đó chính là chúng đều được sản xuất theo thiết kế ODM từ Trung Quốc, điều này giúp chúng có giá thành rẻ hơn, dễ tiếp cận tới người dùng hơn. Ngoài ra, Bphone mới sẽ có chế độ chụp ảnh sNight mới cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá. Còn sau đây sẽ là những dự đoán về Bphone A series sẽ ra mắt.

  Bphone A40: chiếc máy giá rẻ nhất

  Đây có lẽ là chiếc máy mà chúng ta có được nhiều thông tin nhất về nó. Theo thông tin chúng ta biết được tới thời điểm hiện tại, Bphone A40 sẽ sử dụng con chip MediaTek Helio G85. Con chip này là một con chip giá rẻ khá ổn, tuy nhiên nó không phải là con chip mới nữa. Con chip này đã từng xuất hiện trên chiếc Redmi Note 9, hiệu năng cơ bản của con chip này là chấp nhận được. Ngoài ra, A40 cũng sẽ được trang bị RAM tối thiểu là 4GB, bộ nhớ trong tối thiểu là 64GB. Bphone A40 cũng sẽ sở hữu màn hình với độ phân giải HD+ nhưng kích thước màn hình thì chưa rõ là bao nhiêu. Dự đoán, mức giá của Bphone A40 sẽ vào khoảng 4 đến 5 triệu VNĐ.

  Bphone A50

  Hiện tại, chúng ta vẫn không có thông tin gì về cấu hình của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, chúng ta có thể mạnh dạn suy đoán nó cũng sẽ sử dụng một con chip đến từ MediaTek. Hãy nhìn về những người tiền nhiệm là bộ đôi Bphone B40 và B60. Đây là hai sản phẩm kế tiếp nhau, B40 sử dụng Snapdragon 636 và B60 sử dụng Snapdragon 660. Cho đến thế hệ hiện tại, nếu không có gì thay đổi, Bphone A50 sẽ cũng sử dụng một con chip MediaTek và có thể đó là con chip MediaTek G90T, con chip tiên tiến hơn so với Helio G85. Cùng với đó, Bphone A50 vẫn sẽ có RAM tối thiểu 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

  Về thiết kế màn hình phía trước, Bphone A50 sẽ vẫn có thiết kế giống B86 nhưng phần trán của máy sẽ nhỏ hơn. Đây là một suy đoán theo những bài đăng từ trước đây của CEO Nguyễn Tử Quảng. Trong một bài đăng từ trước đây, ông Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ rằng thế hệ Bphone tiếp theo cũng sẽ có ngôn ngữ thiết kế, giống như trên B86 và B86s. Màn hình Bphone A50 cũng được cho là sẽ có độ phân giải Full HD+. Dự kiến, Bphone A50 sẽ có giá vào khoảng là 6 triệu VNĐ.

  Bphone A60

  Bphone B86

  Về thiết kế, đây chỉ là sự suy đoán cá nhân, có khả năng cao chiếc Bphone A60 sẽ vẫn có thiết kế giống như Bphone A50, tức là tương tự như Bphone B Serie. Màn hình của Bphone A60 sẽ có cải tiến hơn so với những người anh em tiền nhiệm. Nhiều khả năng, Bphone A60 sẽ sử dụng một con chip Snapdragon thay vì MediaTek như A40 và A50. Con chip Snapdragon mà A60 sử dụng có thể là một con chip đầu 6 mới đây, như vậy sẽ hợp lý hơn. Mức gía dự kiến của Bphone A60 sẽ có giá cao hơn, vào khoảng 7 triệu VNĐ.

  More in Tin tức

  You may also like