Tin tức

iPad Mini 6 lộ diện với những nâng cấp đáng giá!

0

Vậy là đã 2 năm từ khi Apple trình làng mẫu iPad mini 5, mới đây có nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy mẫu iPad mini thế hệ tiếp theo sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Theo Leaker Tipster Jon Prosser, iPad mini 6 sẽ là mẫu iPad mini được cho là phiên bản nâng cấp nhiều nhất của các thiết bị iPad mini từ trước đến nay. Cụ thể, những hình ảnh đầu tiên của iPad mini 6 cho thấy khá giống những thiết bị mới của Apple gần đây như iPhone, iPad Air và iPad Pro… với thiết kế khung viền vuông vức chắc chắn. 

Những điểm thay đổi trên iPad mini 6

Xuất hiện trong năm 2021 nên mẫu iPad mini 6 sẽ bỏ đi nút home phía mặt trước, thay vào đó là viền màn hình được vát mỏng và làm cân đối ở cả 4 phía. Việc loại bỏ đi Touch ID cũng đồng nghĩa với việc iPad mini 6 sẽ mất đi phương thức bảo mật Touch ID ở phía mặt trước. Thay vào đó, cảm biến vân  tay sẽ xuất hiện trên phím nguồn ở cạnh máy giống như iPad Air năm ngoái, không giống như những gì Apple đã làm trên iPad Pro.Cũng giống như trên những chiếc iPad trong thời gian gần đây, iPad mini 6 sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type – C thay vì Lightning trên phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, chất lượng âm thanh trên phiên bản iPad mini thế hệ mới cũng hứa hẹn mang lại trải nghiệm khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm.

Ngày phát hành dự kiến

Theo như một số thông tin rò rỉ trước đó, iPad mini thế hệ mới dự kiến sẽ trình làng vào mùa thu năm nay cùng với iPhone 13. Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin rò rỉ, chưa có bất kì động thái xác nhận nào đến từ Apple!Hiện tại, thông tin về gia của những chiếc iPad mini 6 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, iPad mini mới sẽ được lên kệ với màu Bạc, xám than chì, xám và vàng.

Tham khảo: Phone Arena

Galaxy Z Fold 3 và Galax Z Flip 3 lộ diện ngày ra mắt chính thức

Previous article

Thông tin mới về iPad mini 6: đáng để nâng cấp!

Next article