Tin tức

Thông tin mới về iPad mini 6: đáng để nâng cấp!

0

iPad mini 6 được dự đoán là có nhiều cải tiến mới so với mini 5, mang thiết kế mới của iPad Air 4 cùng với Apple Pencil mới. 

iPad mini với nhiều người là một sự lựa chọn khá là được lòng người dùng khi được có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm bằng 1 tay, thậm chí đút vào túi quần vẫn được! Chiếc iPad mini cuối cùng là mini 5 được ra mắt vào năm 2019 và nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng sẽ không còn phiên bản mới nào ra mắt hay chu kì ra mắt của nó quá dài để đợi. 

Thế nhưng tin đồn về iPad mini thì vẫn không ngớt và có nhiều tin xoay quanh về thiết kế mới cũng như về tính năng.

 Hồi tháng 4, người dùng có tên “Sonny Dickson” đã tăng tải tấm ảnh chụp mô hình dựng được cho là của iPad Pro 2021 và iPad mini 6 và mini 6 không có thay đổi gì cả.

Làm việc với nhiều nguồn tin đáng tin cậy, họ đã thu được bản vẽ, tệp CAD, cũng như hình ảnh trên tay thực tế của iPad mini.  Như mọi khi, để bảo vệ các nguồn, Jon đã liên hệ với người làm render, RendersbyIan, để những hình ảnh và bản vẽ đó trở nên sống động trong render 3D này. 

iPad mini 6 được cho là sẽ dày hơn 3mm so với phiên bản cũ với thông số chiều dài là 206.3mm x 137.8mm x 6.1mm

Theo nhiều nguồn tin, iPad mini 6 mới sẽ có 3 màu: Bạc, đen và vàng.

Cổng sạc Lightning đã chuyển thành Type-C, theo chân các đàn anh iPad Pro cũng như iPad Air 4. 

Touch ID cũng được chuyển lên trên cùng, giống iPad Air 4 và loa cũng được cải thiện rõ rệt, như nguồn tin trả lời, chất lượng âm thanh rất tuyệt vời. 

Ngoài ra Jon còn tiết lộ sẽ có thêm Apple Pencil nhỏ hơn, phù hợp với kích cỡ của mini 6 chính là chiếc Apple Pencil bị leak hồi tháng 4. 

Tham khảo: Front Page Tech

iPad Mini 6 lộ diện với những nâng cấp đáng giá!

Previous article

7 mẫu “iPhone 13” đã được Apple đăng ký và có thể cho ra mắt!

Next article