Tin tức

iOS 17.5 gặp lỗi khiến máy hiển thị lại các bức ảnh đã xóa

0

Vừa qua, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.5 cho người dùng iPhone với hàng loạt cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên, một số người dùng trên diễn đàn Reddit mới đây đã cho biết, bản cập nhật này đang gây ra sự cố khiến những bức ảnh đã bị xóa trước đây đột ngột quay trở lại trong thư viện Ảnh. 

Cụ thể, sau khi cập nhật iPhone, một người dùng chia sẻ rằng họ đã bị sốc khi phát hiện những bức ảnh cũ đã bị xóa vào năm 2021 đột nhiên xuất hiện trong danh sách tải lên iCloud gần đây. Hiện tại, nhiều người dùng khác cho biết họ cũng đang gặp phải sự cố tương tự sau một ngày cập nhật phần mềm mới. Thậm chí, một người dùng còn cho biết: “Tôi có bốn bức ảnh đã xóa từ năm 2010 liên tục xuất hiện trở lại khi những bức ảnh mới nhất được tải lên iCloud. Tôi đã phải xóa chúng nhiều lần.

Một người dùng khác cho biết: “Tôi đột nhiên thấy một bức ảnh chụp buổi hòa nhạc bằng máy Canon của tôi quay trở lại trong thư viện điện thoại và nó hiển thị như thể đã được thêm vào từ ngày hôm nay.” Trước đó, một số người dùng chạy iOS 17.5 Beta 4 dành cho nhà phát triển chia sẻ rằng họ cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Theo MacRumors, vấn đề này có thể là do lỗi thư viện ảnh hoặc do sự cố đồng bộ hóa giữa các thiết bị cục bộ và Ảnh iCloud. Bên cạnh đó, một khả năng khác là khi cố gắng khắc phục lỗi đồng bộ hóa ảnh xảy ra trên iOS 17.3 trước đó, Apple đã vô tình gây ra sự cố đồng bộ hóa mới có thể liên quan đến các bản sao lưu iCloud. 

Theo MacRumors

Google ra mắt tính năng nói chuyện với Gemini, tương tự GPT-4o của OpenAI

Previous article

Đây là cách Android 15 nâng cấp để phòng tránh khi bị trộm cắp smartphone

Next article