Tin tức

iOS 14.7 ra mắt: Sửa lỗi tính năng, người dùng khen ngợi!

0

Giữa tuần qua, Apple vừa phát hành phiên bản chính thức của iOS 14.7 cho các thiết bị iPhone. Đây là bản cập nhật chính thức mới nhất của hệ điều hành iOS, xuất hiện nhiều tính năng mới cũng như là bản vá lỗi cho iOS 14.6 trước đó. Nếu bạn chưa muốn lên iOS 15 beta thì đây là lúc bạn cài iOS 14.7 để có được trải nghiệm mượt mà nhất.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của iOS 14.7 là việc hỗ trợ sạc dự phòng MagSafe. Bộ sạc MagSafe có thể sạc cho iPhone với công suất 5W khi ở chế độ sạc không dây và lên tới 15 W khi cục sạc được kết nối với nguồn 20 W. Khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất này, người dùng có thể xem mức độ pin của MagSafe qua widget Battery trên HomeScreen.

Bên cạnh việc mang tới các tính năng mới, phiên bản iOS 14.7 còn vá một số lỗi như lỗi thông báo bảo trì pin biến mất sau khi khởi động lại iPhone 11, lỗi dừng đột ngột âm thanh lossless hay Dolby Atmos trên Apple Music. Ngoài ra, Ứng dụng Home hỗ trợ thêm bộ đếm giờ dành cho loa HomePod.

Ứng dụng Podcasts sẽ có tùy chọn cho phép người dùng xem tất cả chương trình hay chỉ những chương trình theo dõi. Tại các thị trường nước ngoài, Apple còn hỗ trợ tính năng Apple Card Family. Bên cạnh đó, tính năng chất lượng không khí Air Quality trong ứng dụng Weather và Maps sẽ đến với các thị trường như Canada, Pháp, Italy, Hà Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Để cập nhật iOS 14.7, bạn cần vào Cài đặt – chọn Cài đặt chung (General) – Cập nhật phần mềm (Software Update). Danh sách các tính năng và bản vá lỗi như sau:

Các tính năng mới iOS 14.7 bao gồm:

  • MagSafe Battery Pack
  • Chia sẻ tài khoản phụ cho người dùng Apple Card Family
  • Ứng dụng Home hỗ trợ thêm bộ đếm giờ dành cho HomePod
  • Weather: Thông tin về chất lượng không khí được cập nhật tại các nước châu Âu.
  • Thư viện Podcasts mới

Các lỗi được sửa

  • Apple Music mất nút chia sẻ playlist nhạc và lỗi Dolby Atmos/Lossless
  • Mất thông báo về dịch vụ pin trên iPhone 1
  • Sửa lỗi chế độ màn hình cho người khiếm thị (Braille Display)

Xiaomi cũng đã ra nhập cuộc chơi “NÂNG CẤP RAM ONLINE”!!!

Previous article

Youtuber gửi AirTag cho Tim Cook và cái kết…

Next article