Tin tức

Vừa ra mắt, iCloud trên Windows đã gặp lỗi nghiêm trọng

0

Mới đây, trên trang diễn đàn của MacRumors, nhiều người dùng cho biết, ứng dụng iCloud trên máy tính Windows của họ đã gặp phải một sự cố nghiêm trọng. Các báo cáo chia sẻ đã mô tả rằng, dữ liệu của họ sau khi đồng bộ hóa từ iPhone trở nên không thể xem được, thậm chí trong thư viện ảnh trên iCloud còn xuất hiện các video lạ từ một người dùng khác.

Một tài khoản có tên sleep_ghost cho biết, video sau khi đã đồng bộ hóa lên iCloud đều không thể xem được từ ứng dụng Windows, chúng chuyển hoàn toàn sang màu đen với các đường sọc viền rất khó chịu. Thậm chí, anh này còn chứng kiến iCloud tự động chèn thêm một số khung hình ngẫu nhiên vào các video trên. Chẳng hạn như, một video đang quay ở bãi biển có thể biến thành nền đen, và bỗng dưng xuất hiện các ảnh chụp không liên quan như ảnh chụp ở nhà hay tại sân bóng đá. Chúng dường như là ảnh từ một tài khoản iCloud khác, dẫn đến nguy cơ an toàn dữ liệu bị ảnh hưởng.

Kể cả khi người dùng cố gắng xóa ứng dụng ‌iCloud‌ trên Windows, sự cố trên vẫn không thể khắc phục. Có lẽ nguyên nhân một phần đến từ lỗi máy chủ và một số người dùng đã nhanh chóng báo cáo chúng với Apple. Cả Windows 11 và Windows 10 đều bị ảnh hưởng, và dường như chúng chỉ xuất hiện với những video được quay dưới định dạng đặc biệt như HDR hay HEVC.

Doanh số iPhone tại Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á

Previous article

AirPods Pro là sự thay thế hợp lý cho máy trợ thính

Next article