Tin tức

HUAWEI WATCH FIT 3 ra mắt tại Việt Nam: Thiết kế mới, có màn AMOLED 1.500 nits, giá từ 2,99 triệu đồng

0

Sau khi ra mắt HUAWEI WATCH FIT 3 tại Dubai vào tuần trước, Huawei đã chính thức mang chiếc đồng hồ này đến thị trường Việt Nam vào ngày hôm qua (17/5). So với các thế hệ trước, HUAWEI WATCH FIT 3 mang đến nhiều thay đổi về mặt thiết kế, cải tiến các tính năng tập luyện thể thao và công nghệ theo dõi sức khỏe tiên tiến.

Ở thế hệ năm nay, HUAWEI WATCH FIT 3 đã tái cấu trúc thiết kế của dòng FIT với thiết kế vuông vức cùng trải nghiệm sử dụng tốt hơn nhờ loạt nâng cấp về mặt phần cứng lẫn phần mềm. Theo đó, người dùng chiếc đồng hồ này sẽ được trải nghiệm Ứng dụng Stay Fit được nâng cấp. công nghệ HUAWEI TruSleepTM 4.0 và TruSeenTM 5.5 mới.

Tiếp theo, HUAWEI WATCH FIT 3 sở hữu màn hình AMOLED 2.5D 1,82 inch, đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy 77,4%, tăng 10% diện tích hiển thị cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Thêm vào đó, màn hình trên chiếc đồng hồ này còn có độ sáng tối đa lên tới 1.500nits và tự động điều chỉnh theo môi trường sử dụng, đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Ngoài ra, khung đồng hồ còn có các cạnh bo tròn cùng núm xoay nổi bật. Đây cũng là chiếc đồng hồ mỏng nhất và nhẹ nhất của Huawei khi nó chỉ nặng 26 gram và độ mỏng là 9,9m. Người dùng cũng có thể lựa chọn dây đeo nhiều màu sắc và thân thiện với làn da.

Bên cạnh những thay đổi về mặt thiết kế, HUAWEI WATCH FIT 3 cũng được nâng cấp toàn diện về các tính năng tập luyện thể thao và theo dõi sức khỏe. Cụ thể, Huawei đã nâng cấp ứng dụng Stay Fit với các dữ liệu mới nhất để cung cấp cho người dùng chế độ ăn uống thích hợp. Đối với HUAWEI Health ở trên điện thoại, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng hơn 200 khóa học miễn phí, bao gồm các buổi đốt cháy chất béo được thiết kế bởi các chuyên gia fitness hàng đầu thế giới.

Thêm vào đó, HUAWEI WATCH FIT 3 được trang bị công nghệ HUAWEI TruSleep™ 4.0 để theo dõi giấc ngủ của người dùng chính xác hơn. Ngoài ra, tính năng Nhận biết hơi thở khi ngủ mới cho phép người dùng ngủ một cách an tâm hơn. Hơn nữa, công nghệ HUAWEI TruSeen™ 5.0 trên chiếc đồng hồ này cũng được cải thiện độ chính xác khi theo dõi nhịp tim người dùng.

Theo công bố từ Huawei, chiếc đồng hồ này có thể sử dụng lên tới 10 ngày chỉ với một lần sạc. Ngay cả khi sử dụng với cường độ cao, HUAWEI WATCH FIT 3 vẫn có thời lượng pin lên tới 7 ngày. Ngoài ra, HUAWEI WATCH FIT 3 cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và được Huawei cải thiện về mặt giao diện.

Tại Việt Nam, HUAWEI WATCH FIT 3 ra mắt với 6 phiên bản màu sắc và được đặt hàng trước từ 17/5 đến 23/5 trên hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Shopee và Lazada.

  • HUAWEI WATCH FIT 3 phiên bản dây cao su sẽ được bán với mức giá niêm yết là 2.990.000 đồng.
  • HUAWEI WATCH FIT 3 phiên bản dây da trắng (đặc quyền CellphoneS) và nylon xám (độc quyền sàn thương mại điện tử) sẽ được bán với mức giá 3.690.000 đồng.

Trên tay iQOO Z9: 6 triệu có Snapdragon 7 Gen 3, màn hình 4.500 nits cùng nhiều thông số ngon

Previous article

Trên tay iPad Air 6 13 inch và Apple Pencil Pro: màn hình cực lớn

Next article