Tin tức

Huawei ra mắt FreeBuds Pro 2: Nâng cấp chống ồn, giá từ 4,5 triệu đồng

0

Tối ngày 27/7, Huawei đã cho ra mắt mẫu tai nghe cao cấp Huawei Freebuds Pro 2 tại sự kiện ra mắt “Thiết Bị Văn phòng Thông minh” HUAWEI APAC 2022. Đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Huawei FreeBuds Pro đã ra mắt từ năm 2020. Huawei FreeBuds Pro 2 sẽ không có nhiều sự khác biệt về thiết kế so với sản phẩm tiền nhiệm, tuy nhiên mẫu tai nghe cao cấp của Huawei năm nay được trang bị thêm những tính năng, công nghệ âm thanh cao cấp.

Tương tự thế hệ tiền nhiệm, FreeBuds Pro 2 sẽ được thừa hưởng khả năng điều khiển thông minh. Người dùng có thể trượt ngón tay dọc từ dưới lên theo cán tai nghe để tăng âm lượng và trượt từ trên xuống để giảm âm lượng. Để tạm dừng trình phát, người dùng có thể dừng nhạc bằng cách chạm 1 chạm vào tai nghe, chuyển sang bài hát kế tiếp bằng 2 chạm và quay lại 1 bài hát bằng 3 chạm vào tai nghe.

Huawei năm nay trang bị cho FreeBuds Pro 2 vô số các tính năng hấp dẫn bao gồm: bộ cân chỉnh âm thích ứng, công nghệ phân tần kỹ thuật số kép, bộ dẫn động từ trường 4 lớp 11mm, khả năng giảm nhiễu 47dB, hỗ trợ công nghệ âm thanh Spatial Audio… Ngoài ra, FreeBuds Pro 2 cũng là sản phẩm được Huawei hợp tác với Devialet, đạt chứng chỉ âm thanh Hi-Res Audio cũng như HWA.

Về thời lượng pin, FreeBuds Pro 2 có thời gian sử dụng đạt 4 tiếng khi bật chống ồn, 6,5 tiếng khi không bật chống ồn, 30 tiếng sử dụng khi đi kèm với kén sạc đầy. Nó hỗ trợ khả năng sạc không dây, tiêu chuẩn kháng nước IP5 và kết nối Bluetooth 5.2. Huawei FreeBuds 2 Pro sẽ bao gồm 3 phiên bản màu sắc là: Ceramic White, Silver Frost và Silver Blue. Mẫu tai nghe này sẽ được lên kệ với mức giá là 1299 NDT (4,5 triệu đồng).

Huawei chính thức ra mắt MateBook X Pro, MateBook D 16, MateBook 14 và Mateview SE

Previous article

HarmonyOS 3.0 ra mắt và đây là danh sách các thiết bị có thể trải nghiệm sớm

Next article