Tin tức

Huawei P50 Pocket ra mắt: Mặt lưng độc đáo, gập dọc y hệt Z Flip

  0

  Huawei P50 Pocket mở ra kỷ nguyên mới cho điện thoại gập Huawei

  Huawei P50 Pocket là chiếc điện thoại gập tiếp theo được ra mắt bởi nhà sản xuất Trung Quốc. Nhìn qua về vẻ bề ngoài thì chiếc máy không có quá nhiều điểm khác biệt so với Huawei P50 Pro. Điểm khác biệt chính để phân biệt 2 chiếc máy đến từ hai thứ đó là màn hình phụ và cơ chế gập. Với việc bỏ đi camera Tele 64MP, Huawei đã khéo léo trang bị thêm cho P50 Pocket một màn hình phụ nhỏ ở phía sau hình tròn.

  Về hiển thị, Huawei P50 Pocket có màn hình chính 6.9”, to hơn rất nhiều so với mẫu Huawei P50 Pro trước đó. Màn hình chính sử dụng tấm nền OLED, có độ phân giải Full HD+ (2790×11188 Pixels), hỗ trợ tận 1.07 tỷ màu sắc và có tần số quét là 120Hz. Ngoài ra màn hình phụ cũng là một màn hình OLED rất cao cấp có tần số quét 60Hz và hỗ trợ lên tới 16.8 tỷ màu sắc.

  Tuy nhiên, điều đáng nói lại không phải ở hai chiếc màn hình này. Với những bức ảnh mình thu thập được thì viền gập của Huawei P50 Pocket vẫn hiện khá rõ, không được phẳng liền như chiếc Oppo Find N vừa ra mắt. Phần nếp gập khi mở ra vẫn có một rãnh bị thụt xuống. Khi có máy trên tay chúng mình sẽ làm kĩ hơn về vấn đề này.

  Khác với hàng năm thì năm nay Leica và Huawei đã chính thức dừng hợp tác với nhau. Tuy nhiên Huawei P50 Pocket vẫn được trang bị bộ camera có thông số rất tốt. Bộ ba camera sau của Huawei P50 Pocket bao gồm

  • True Chroma Camera 40MP (f/1.8)
  • Ultra-wide Angle Camera 13MP (f/2.2)
  • Ultra Spectrum Camera 32MP (f/1.8)

  .

  Bộ ba camera sau của Huawei P50 Pocket có khả năng quay video 4K. Camera trước của máy có độ phân giải tối đa 4k và khả năng quay slow motion 960fps ở độ phân giải Full HD. Camera trước của máy cũng có độ phân giải 10.7MP (f/2.2) và cũng có khả năng quay video lên tới 4K.

  Về pin, Huawei P50 Pocket sở hữu viên pin 4000mAh và được hỗ trợ sạc nhanh HUAWEI SuperCharge (tối đa 40 W). Chiếc máy này vừa được ra mắt tại quê nhà Trung Quốc vào ngày hôm nay, 23/12/2021. Vật Vờ Studio sẽ cố gắng có máy sớm để mang bài đánh giá sớm nhất cho quý vị khán giả. Xin mời các bạn chú ý đón xem.

  .

  Năm nay, thay vì sử dụng các con chip “cây nhà lá vườn” thì Huawei lại sử dụng con chip Snapdragon 888 nổi tiếng. Rất tiếc là do lệnh cấm với Mỹ nên Huawei chỉ sử dụng con chip Snapdragon 888 4G mà thôi, điều này đồng nghĩa với việc Huawei P50 Pocket không hỗ trợ mạng 5G. Khi ra mắt tại Trung Quốc máy có RAM 8GB và bộ nhớ trong là 256GB. Tuy nhiên, mỗi thị trường khác nhau sẽ có các phiên bản bộ nhớ khác nhau.

  Huawei P50 Pocket sẽ có thêm một phiên bản Premium Edition với màu vàng sâm panh và họa tiết mặt lưng cực kỳ sang trọng. Phiên bản Premium Edition sẽ có bộ nhớ ram cao hơn là 16GB và bộ nhớ trong là 512GB.

  More in Tin tức

  You may also like