Tin tức

HTC Desire 22 Pro ra mắt: Snapdragon 695, tập trung nhiều vào Metaverse, giá 9,4 triệu đồng

0

Mới đây, HTC đã chính thức quay trở lại thị trường điện thoại thông minh sau một thời gian dài vắng bóng với chiếc Desire 22 Pro. Mẫu điện thoại mới từ HTC không tham gia vào “cuộc đua” cấu hình như các mẫu điện thoại tầm trung khác trong cùng tầm giá, mà được tập trung vào những ứng dụng có công nghệ liên quan tới Metaverse.

Thiết kế của Desire 22 Pro không quá nhiều điểm nổi bật khi được trang bị một màn hình “đục lỗ” với phần viền dưới vẫn khá dày. Mặt lưng của máy được làm theo dạng phay xước với cụm camera đặt dọc rất đơn giản. Cụm 3 camera của máy bao gồm camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 13MP và camera đo độ sâu 5MP. Camera selfie của máy có độ phân giải là 32MP.

Về phía mặt trước, HTC Desire 22 Pro được trang bị một màn hình kích thước 6.6-inch, tấm nền IPS LCD, độ phân giải FullHD+ cùng tần số quét 120Hz. Tấm nền IPS LCD là một điểm yếu trên Desire 22 Pro khi hầu hết các mẫu smartphone có cùng tầm giá đã được trang bị tấm nền AMOLED. Ngoài ra, máy được trang bị viên pin 4520 cùng công suất sạc chỉ là 18W.

Về hiệu năng, máy được trang bị con chip Snapdragon 695 5G với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Snapdragon 695 là con chip đã được trang bị trên chiếc Redmi Note 11 Pro 5G. HTC Desire 22 Pro được cài đặt ứng dụng Viverse để truy cập vào thế giới ảo Metaverse thông qua kính thực tế ảo Vive Flow. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Vive Avatar để tạo ra các bản sao trong thế giới ảo hay Vive Wallet để quản lý các tài sản ảo.

Desire 22 Pro sẽ chính thức được bán ra vào ngày 1/7 tới đây với mức giá là 11.990 Đài Tệ (9,4 triệu đồng). Khách hàng tham gia chương trình đặt trước sẽ được tặng gói quà tặng “Metaverse Early Bird” bao gồm đế sạc không dây và một vài NFT có giá trị.

Xiaomi 12 Lite lộ thiết kế: Thiết kế vuông vức đẹp mắt, sạc nhanh 67W, Snapdragon 778G

Previous article

11 nhà máy thuộc chuỗi cung ứng của Apple đã được chuyển về Việt Nam

Next article