Tin tức

Honor trình làng Honor V Purse với thiết kế đậm chất thời trang

0

Vừa qua, tại sự kiện IFA 2023, Honor đã giới thiệu mẫu điện thoại gập Honor V Purse với thiết kế dây đeo, giúp người dùng có thể mang theo như một chiếc ví hay túi xách thời trang. Với thiết kế này, Honor sẽ sử dụng dụng màn hình của thiết bị để hiển thị một loạt hình nền giúp mô phỏng các kiểu ví khác nhau.

Theo các chuyên gia, ý tưởng trên của Honor rất phù hợp với thị hiếu của một số người dùng. Hiện tại, một số nhà sản xuất phụ kiện điện thoại như Bandolier cũng đã ra mắt rất nhiều sản phẩm giúp người dùng có thể đeo điện thoại như một chiếc ví thời trang. Trang tin The Verge cho biết, Honor đã hợp tác với một loạt nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ nổi tiếng để mang tới các hình nền độc đáo cho thiết bị.

Honor cho biết, trong tương lai, hãng sẽ cho phép người dùng có thể tự do sáng tạo các hình nền của riêng mình. Thậm chí, hình nền còn cho ra các hiệu ứng dựa trên thao tác của người dùng cũng như chuyển động của điện thoại. Bên cạnh đó, các chuyên gia cho rằng, việc thiết kế màn hình gập ở ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn về độ bền của thiết bị, khi mà nguy cơ trầy xước hoặc vỡ màn hình có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Hiện tại, Honor chưa xác nhận về việc sẽ mở bán mẫu máy này. Tuy nhiên, Honor cho biết, hãng sẽ phát hành Honor Magic V2 trên toàn cầu vào quý 1 năm sau. Đây là chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của hãng đã được công bố tại sự kiện IFA 2023.

Theo The Verge

Google xác nhận ngày ra mắt của Pixel 8 và Pixel 8 Pro

Previous article

Fairphone 5 ra mắt: Bảo hành tới 5 năm, cam kết 8 năm cập nhật phần mềm, giá từ 18,2 triệu đồng

Next article