Tin tức

Học theo OnePlus, OPPO trang bị cần gạt rung lên Find N3 Flip

0

Sau khi OnePlus sáp nhập vào OPPO, các mẫu điện thoại của hai thương hiệu này ngày càng có nhiều điểm tương đồng với nhau, từ phần cứng cho đến phần mềm. Mới đây nhất, OPPO Find N3 Flip đã trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của OPPO được trang bị cần gạt rung – một tính năng đặc trưng trên các mẫu máy của OnePlus.

Trong buổi ra mắt vào ngày hôm qua, OPPO đã đề cập rất nhiều về những cải tiến trên OPPO Find N3 Flip như chất lượng ảnh của camera telephoto hay bổ sung thêm nhiều ứng dụng trên màn hình phụ. Tuy nhiên, một tính năng mà nhiều người dùng không ngờ tới trên OPPO Find N3 Flip đó là cần gạt rung được đặt bên cạnh máy. Cần gạt rung trên OPPO Find N3 Flip sẽ có 3 mức độ để người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ “Chuông, im lặng và rung“.

Cần gạt rung lần đầu tiên xuất hiện trên OPPO Find N3 Flip

OnePlus đã trang bị cần gạt rung từ năm 2014 trên mẫu OnePlus 2 và vẫn giữ nó đến thời điểm hiện tại (trừ OnePlus 10T và một số máy thuộc dòng Nord). Ngoài ra, OnePlus và OPPO còn có một số điểm tương đồng như đều hợp tác với thương hiệu máy ảnh Hasselblad và sử dụng chung giao diện ColorOS. Thậm chí, một số mẫu điện thoại của OPPO cũng được phát hành dưới tên gọi khác của OnePlus (ví dụ như OPPO K11x là phiên bản nội địa của OnePlus Nord CE 3 Lite).

Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng tỏ ra thích thú với việc OPPO trang bị cần gạt rung cho OPPO Find N3 Flip. Họ cho rằng, tính năng này sẽ giúp việc sử dụng điện thoại trở nên thuận tiện hơn và mong muốn OPPO trang bị cần gạt rung lên nhiều mẫu máy hơn trong tương lai.

Theo: 9to5Google

Đánh giá chi tiết Xiaomi 13 Pro xách tay sau 6 tháng: mình yêu chiếc máy này!

Previous article

iPhone 14 Pro Max bỗng khan hàng, tăng giá trở lại trước thềm ra mắt iPhone 15

Next article