Xem Xong Mua

Hàng loạt mẫu điện thoại Samsung giảm giá trước khi Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 ra mắt

0

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked “Nhập Hội Linh Hoạt” vào ngày 27/6 sắp tới. Tại đây, hãng sẽ trình làng dải sản phẩm mới của mình mà nổi bật trong đó là hai mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 mới nhất. Bên cạnh đó, các mẫu điện thoại Samsung cũng đang có mức giá rất tốt nhằm kích cầu tiêu dùng trước khi sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra.

Samsung Galaxy S23 series

Tính đến hiện tại, Galaxy S23 series là dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. So với thế hệ tiền nhiệm, cả ba mẫu máy năm nay đều có sự nâng cấp lớn về hiệu năng, camera và đặc biệt là thời lượng pin.

Ở thời điểm mới ra mắt, mức giá cho Galaxy S23 series được niêm yết từ 22,99 triệu đồng. Đây là con số rất tốt nếu xét trên những ưu điểm mà bộ ba sản phẩm năm nay làm được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Galaxy S23 series đã giảm giá rất mạnh, chỉ từ hơn 13 triệu đồng.

Hiện tại, mức giá cho Galaxy S23 series đang được giảm mạnh nhất tại cửa hàng XTMobile và Oneway Mobile. Cụ thể, hai cửa hàng trên đang bán Galaxy S23 tiêu chuẩn với giá lần lượt 13,49 triệu và 13,59 triệu đồng. Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra cũng đều được giảm giá rất mạnh khi chỉ từ 16,99 triệu và 19,99 triệu đồng.

Galaxy S23 series hiện cũng có giá rất tốt trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tham khảo tại các đường dẫn dưới đây.

Galaxy S23 Ultra: Shopee | Lazada

Galaxy S23 Plus: Shopee | Lazada

Galaxy S23: Shopee

Samsung Galaxy Z Fold4 / Galaxy Z Flip4

Trước mỗi sự kiện Galaxy Unpacked, các mẫu điện thoại Samsung thường có xu hướng giảm giá, và bộ đôi Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 cũng không nằm ngoại lệ. Hiện tại, cả hai đều có mức giá rất tốt, phù hợp cho những người cần một chiếc điện thoại gập với tài chính hợp lý.

Tại các đại lý uỷ quyền như Hoàng Hà Mobile hay CellphoneS, Galaxy Z Fold4 chính hãng có mức giá từ 27,99 triệu đồng. Con số này tương tự các đại lý khác, chẳng hạn như Thế Giới Di Động, FPT Shop hay Viettel Store.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 hiện là mẫu điện thoại gập chính hãng rẻ nhất bạn có thể mua được. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, màn hình đẹp, hiệu năng và pin nằm ở mức ổn, đây xứng đáng là sản phẩm tốt nhất dành cho những người mới chuyển qua điện thoại gập. Tại các cửa hàng như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile hay Di Động Việt, Galaxy Z Flip4 chính hãng hiện có giá chỉ từ 13,89 triệu đồng.

Tham khảo thêm thông tin về Galaxy Z Flip4 / Galaxy Z Fold4 tại các đường dẫn phía dưới.

Galaxy Z Fold4: Shopee | Lazada

Galaxy Z Flip4: Shopee | Lazada

Samsung Galaxy A54 / Galaxy A34

Galaxy A54 và Galaxy A34 là hai mẫu điện thoại tầm trung mới nhất được Samsung trình làng trong năm nay. Bộ đôi sản phẩm này nổi bật với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc cá tính và màn hình đẹp. Đặc biệt, Galaxy A54 và Galaxy A34 sở hữu một tính năng nổi bật trong phân khúc, đó là kháng nước IP67. Trên thực tế, các đối thủ trong tầm giá thường không có kháng nước hoặc tối đa cũng chỉ được IP53.

Sau gần nửa năm ra mắt, bộ đôi sản phẩm này hiện đang có giá rất tốt. Galaxy A34 chính hãng hiện được các đại lý bán lẻ niêm yết với mức giá từ 6,39 triệu đồng. Trong khi với Galaxy A54, bạn có thể chọn mua tại Di Động Việt hoặc CellphoneS với mức giá chỉ từ 8,29 triệu đồng.

Tham khảo thêm thông tin về Galaxy A54 / Galaxy A34 tại các đường dẫn phía dưới.

Galaxy A54: Shopee | Lazada

Galaxy A34: Shopee | Lazada

Apple có thể trì hoãn lịch ra mắt iPhone 15 sang tháng 10

Previous article

Android 14 sẽ là bản cập nhật cuối cùng của các mẫu điện thoại Samsung dưới đây

Next article