Tin tức

Android 14 sẽ là bản cập nhật cuối cùng của các mẫu điện thoại Samsung dưới đây

0

Trước đây, hầu hết các thiết bị Android thường chỉ nhận được 2 bản cập nhật lớn, kể cả các dòng sản phẩm cao cấp. Tuy vậy, kể từ năm 2020, Samsung đã cam kết gia tăng thời gian hỗ trợ các bản cập nhật lớn lên 3 năm đối với các thiết bị được giới thiệu từ năm 2019 trở đi. Thậm chí, Samsung tiếp tục gia tăng thời gian cập nhật lên đến 4 năm dành cho các dòng sản phẩm cao cấp và một số thiết bị tầm trung của hãng.

Cùng với OneUI 6.0 dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay, Android 14 nhiều khả năng sẽ là bản cập nhật lớn thứ ba, đồng thời là phiên bản cuối cùng dành cho một số thiết bị thuộc dòng Galaxy A và Galaxy Tab. Các thiết bị này sẽ tiếp tục nhận được một hoặc hai bản cập nhật OneUI nhỏ đến khi ngừng hỗ trợ hoàn toàn.

Dưới đây là danh sách các thiết bị nhận được bản cập nhật lớn cuối cùng (Android 14):

  • Galaxy A52
  • Galaxy A52s
  • Galaxy A52 5G
  • Galaxy A72
  • Galaxy Tab S7 FE

Các thiết bị trong danh sách này đều được cài đặt sẵn Android 11 từ khi xuất xưởng, đồng thời đủ điều kiện nhận được 3 bản cập nhật lớn. Vì vậy nên Android 14 sẽ là phiên bản cập nhật lớn cuối cùng mà các thiết bị này có thể nhận được chính thức. Danh sách này không bao gồm các thiết bị được cài đặt sẵn Android 12 nhưng không đạt đủ điều kiện để nhận được chính sách hỗ trợ 3-4 bản cập nhật lớn của Samsung.

Theo: SamMobile

Hàng loạt mẫu điện thoại Samsung giảm giá trước khi Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 ra mắt

Previous article

Saigon Phantom lên ngôi vô địch thế giới APL 2023

Next article