Tin tức

Hàng loạt chiếc Pixel 6 Pro gặp sự cố nháy màn hình

  0

  Chỉ sau chưa đầy 10 ngày sau thời điểm ra mắt, những chiếc Pixel 6 và 6 Pro đầu tiên đã đến tay khách hàng. Và cũng chỉ sau vài ngày sử dụng, những sự cố đầu tiên của bộ đôi này cũng được người dùng phản ánh, đó là nhấp nháy màn hình. 

  Cụ thể, một người dùng Reddit có tên HairyPorter23 cho biết, màn hình của Pixel 6 anh ta đang sử dụng có hiện tượng nhấp nháy ở những vùng bên trên khi bấm giữ nút nguồn, vấn đề này xảy ra khi máy đang trong tình trạng tắt nguồn hoàn toàn. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút được rất nhiều người dùng Pixel 6 khác thử kiểm tra vấn đề trên. Kết quả cho ra là họ cũng gặp tình trạng tương tự như vậy và hầu hết vấn đề này xảy ra trên mẫu Pixel 6 Pro nhiều hơn. Nguy hiểm hơn, 1 trường hợp đã xác nhận sự cố này còn xảy ra ngay cả khi máy đang sử dụng bình thường.

  Một số Redditors suy đoán rằng sự nhấp nháy có thể liên quan đến hiện tượng điện tĩnh được giải phóng khi nhấn nút nguồn. Nhiều cuộc tranh cãi được mở ra xoay quanh mức độ nghiêm trọng của vấn đề này và hàng loạt câu hỏi như “Có đáng để trả lại các thiết bị này cho nhà sản xuất hay không?” được đặt ra. Có vẻ như màn hình nhấp nháy không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định rõ nguyên nhân chính gây ra nên có thể có một số ảnh hưởng lâu dài mà người dùng chưa biết. 

  Đây không phải là lần đầu tiên có những sự cố như thế này xảy ra với điện thoại Pixel. Dòng sản phẩm của Google trong lịch sử luôn bị gặp những vấn đề kỳ lạ chẳng hạn như khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5, sự cố ngừng hoạt động của Pixel 4 hoặc vấn đề về chế độ EDL của Pixel 3. Hiện Google chưa đưa ra bất cứ thông tin cũng như giải thích nào cho hiện tượng lạ xảy ra với bộ đôi Pixel 6, hy vọng rằng đây sẽ không phải là một vấn đề đáng lo ngại và Google sẽ tiến hành sửa lỗi trong tương lai.

  More in Tin tức

  You may also like