Tin tức

Google sẽ ra mắt Pixel Pass: Gói dịch vụ gồm Google One, Play Pass và Youtube Music/Premium

0

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Pixel mới nhất của Google đang rất “nóng hổi” trên các trang báo cũng như các diễn đàn về công nghệ. Không chỉ những chiếc Pixel mới này trở thành chủ đề nóng, mà thông tin về gói Pixel Pass cũng đang được rất nhiều người quan tâm đến. Pixel Pass của Google sẽ đối đầu, cạnh tranh trực tiếp với gói Apple One nổi tiếng của nhà Táo.


Cụ thể, khách hàng sẽ trả một khoản phí cố định hàng tháng để sở hữu không chỉ chiếc Pixel 6 mới nhất mà còn có cả Google One, Play Pass và Youtube Music/Premium. Khoản phí này cũng sẽ trả cho việc mở rộng bảo hành của chiếc Pixel 6. Tuy nhiên nhà báo M.Brandon Lee cũng không cung cấp chi tiết gói Pixel Pass sẽ có giá là bao nhiêu. Hiện tại, chúng ta mới chỉ biết được giá khởi điểm của những chiếc Pixel mới này tại Châu Âu, cụ thể là 649€ cho chiếc Pixel 6 và bắt đầu từ 899€ cho chiếc Pixel 6 Pro.


Pixel Pass thực sự sẽ là một “kèo thơm” cho những ai đang sử dụng những dịch vụ trả phí của Google như Google One, Play Pass hay Youtube Premium. Chỉ cần mất thêm một khoản phí nữa, bạn sẽ có được khả năng truy cập vào những dịch vụ trả phí này của Google, hơn nữa bạn cũng sẽ sở hữu một chiếc flagship mới nhất đến từ Google, thực sự rất hấp dẫn. Pixel Pass có thể sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Apple One.

Bạn đã biết cách sử dụng tính năng giúp ngủ ngon trên iOS 15 chưa?

Previous article

DxOMark: Camera iPhone 13 vượt trội so với Camera iPhone 12 Pro Max

Next article