Tin tức

Google học tập Samsung, Pixel 8 series sẽ có tính năng tương tự Samsung DeX

0

Mới đây, trang tin SamMobile cho biết, dòng Pixel 8 sắp tới sẽ có tính năng biến điện thoại thành máy tính giống như Samsung DeX.

Chi tiết hơn, bộ đôi Pixel 8 và Pixel 8 Pro được cho là có chip Tensor G3 và cổng USB-C hỗ trợ chuẩn DisplayPort. Với việc trang bị cổng USB-C chuẩn DisplayPort, Pixel 8 sẽ xuất được hình ảnh ra màn hình ngoài và có thể sạc, truyền dữ liệu cùng lúc.

Tính năng Samsung DeX giúp người dùng có thể làm việc như trên máy tính

Theo 9to5Google, Google đang bắt đầu phát triển tính năng Desktop Mode ở trên Android 13 và gần đây là Android 14. Với Desktop Mode, người dùng có thể kết nối chuột và bàn phím trên Pixel 8 để sử dụng một giao diện làm việc như máy tính. Tính năng này hoạt động giống với Samsung DeX, được trang bị trên những dòng flagship của Samsung như Galaxy S23, Galaxy Z Fold4 và máy tính bảng Galaxy Tab S8 series. Ngoài Samsung, các mẫu điện thoại cao cấp của Motorola cũng trang bị tính năng tương tự có tên Ready For.

Dự kiến, Pixel 8 series sẽ được ra mắt vào tháng 10 sắp tới giống như các thế hệ trước đó của Google. Cả 2 mẫu máy đều được trang bị chip Tensor G3 và màn hình với độ sáng được nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm là Pixel 7 series.

Theo: SamMobile

Đánh giá iCockpit 1460: Bàn nâng hạ chỉ 4 triệu vẫn đầy đủ tính năng

Previous article

Lịch trình ra mắt các sản phẩm trong thời gian tới của Apple

Next article