Tin tức

Giao diện mới của YouTube bị nhiều người dùng phàn nàn

0

Thời gian gần đây, YouTube đã thử nghiệm giao diện mới trên trang web của họ cho một số người dùng máy tính. Với giao diện mới, hãng đã chuyển mục tiêu đề video, thông tin và phần bình luận sang bên phải, thay thế cho mục đề xuất video. Thế nhưng, giao diện này đã nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người dùng.

Cụ thể, trong giao diện mới của trang YouTube, toàn bộ tiêu đề video, thông tin của kênh đang xem và phần bình luận đã bị chuyển sang bên phải, thay vì được đặt ở giữa như giao diện cũ. Thêm vào đó, YouTube cũng thu nhỏ tất cả các nút, văn bản và bình luận ở trong cột bên phải, trong khi video được đề xuất và video Shorts sẽ được đặt ở phía bên dưới trình phát với kích thước lớn.

Giao diện mới của trang YouTube

Trên các nền tảng mạng xã hội như Threads, X hay diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đã bày tỏ sự không hài lòng với giao diện mới của YouTube. Trong đó, phần lớn ý kiến cho rằng, việc YouTube chuyển tiêu đề và thông tin của kênh sang bên trái khiến họ mất tập trung trong quá trình xem video. Mặt khác, một số người dùng đánh giá cao giao diện mới vì nó giúp họ có thể đọc và bình luận trong khi xem video mà không cần phải cuộn chuột xuống.

May mắn thay, chuyên trang 9to5Google cho biết, YouTube đã xác nhận giao diện mới ở trên trang web vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Nếu có nhiều phản hồi tiêu cực, nhiều khả năng YouTube sẽ loại bỏ giao diện mới trong thời gian tới. Trong một cuộc trò chuyện với Android Police, YouTube cho biết giao diện mới trên trang web của họ sẽ giúp người dùng máy tính có thể đọc bình luận dễ hơn khi xem video.

Theo: 9to5Google, Android Police

Toàn bộ tính năng và thay đổi có trên Android 15 beta 1 vừa ra mắt

Previous article

Zalo mở bán gói lưu trữ đám mây: 490k/năm được 100GB, lưu ảnh, tệp tin mà không sợ bị mất

Next article