Tin tức

Galaxy Z Fold4 bất ngờ cho tốc độ sạc nhanh hơn Z Flip4

0

Galaxy Z Flip 4 là sản phẩm điện thoại gập được Samsung năm nay nâng cấp về cả dung lượng pin và tốc độ sạc nhanh. Về thông số, Galaxy Z Flip 4 sử dụng viên pin 3700mAh, hỗ trợ khả năng sạc nhanh 25W. Trong khi đó, chiếc Galaxy Z Fold 4 có cùng khả năng sạc nhanh là 25W, tuy nhiên viên pin có dung lượng lớn hơn là 4400mAh. Với công suất sạc nhanh được nâng cấp trên Galaxy Z Flip 4, liệu nó sẽ cho thời gian sạc như thế nào khi so sánh với Galaxy Z Fold 4?

Trong bài thử nghiệm của SamMobile để so sánh về thời gian sạc giữa Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4, cả 2 thiết bị đều được sạc bởi củ sạc 45W của Samsung. Như đã nêu trên, cả 2 mẫu máy đều được hỗ trợ công suất sạc tối đa là 25W.

Dựa trên thông số, Galaxy Z Flip 4 có dung lượng pin nhỏ hơn so với Galaxy Z Fold 4, do đó có thể dự đoán rằng Z Flip 4 sẽ là sản phẩm đạt được 100% pin trước. Tuy nhiên, kết quả khiến nhiều người bất ngờ khi Galaxy Z Fold 4 mới là chiếc điện thoại sạc nhanh hơn với 1 giờ 23 phút để sạc đầy 100% pin. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 4 mất tới 1 giờ 28 phút để sạc đầy viên pin.

Trong 60 phút sạc đầu tiên, Galaxy Z Flip4 chiếm lợi thế với dung lượng pin đạt được là 77% so với 75% của Galaxy Z Fold4. Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 4 đã có màn “lội ngược dòng” và hoàn thành bài thử nghiệm trước 5 phút so với Galaxy Z Flip 4. Cả 2 mẫu máy sở hữu cùng công suất sạc nhanh nhưng Galaxy Z Fold4 với dung lượng pin lớn hơn 700mAh mới là sản phẩm có tốc độ sạc nhanh hơn.

OPPO chính thức ra mắt ColorOS 13: Find X5 Pro được cập nhật từ tháng 8

Previous article

Apple phát hành các bản vá bảo mật lớn cho iOS và macOS

Next article