Tin tức

Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ có màn hình ít lộ nếp gấp hơn

0

Trong bài đăng mới nhất được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, nhà phân tích Ross Young cho biết, thế hệ Galaxy Z Flip năm nay sẽ có sự cách tân lớn về thiết kế. Nếu đúng, những thay đổi này sẽ khắc phục phần nào điểm yếu về nếp gập trên Galaxy Z Fold hay Z Flip.

Cụ thể hơn, Samsung đang nghiên cứu một thiết kế bản lề mới nhằm giúp các nếp gập trở nên mờ và khó nhìn hơn. Trên các dòng máy Galaxy Z Fold và Z Flip trước đó, nếp gập được xem là điểm yếu lớn trên thiết kế màn hình, khi mà chúng xuất hiện rõ ràng ngay cả khi người dùng chuyển màn hình sang nền tối.

Ross Young không nói chi tiết Samsung sẽ áp dụng những công nghệ mới nào để cải thiện nếp gập trên Galaxy Z Flip5. Nhiều khả năng hãng sẽ áp dụng thiết kế bản lề giống như Xiaomi Mix Fold 2 hay vivo X Fold. Khi đó, cách sắp xếp linh kiện này sẽ cho phép bản lề có thể khít lại với nhau, từ đó khiến nếp gập trở nên khó nhìn hơn.

Nếp gập trên Galaxy Z Flip4. Nguồn: Android Authority

Ngoài ra, Galaxy Z Flip5 được cho là sẽ sử dụng màn hình phụ lớn hơn, với kích thước lên đến 3 inch. Con số này lớn hơn rất nhiều so với chỉ 1,9 inch trên thế hệ Galaxy Z Flip4 tiền nhiệm. Điều này giúp màn hình ngoài có thể hiển thị nhiều thông tin hơn, vận hành các chức năng phụ trợ (chẳng hạn như camera) hiệu quả hơn, và đặc biệt, người dùng có thể chơi game mà không cần mở thiết bị.

Với chỉ 6 triệu, realme 10 Pro Plus đã có màn hình cong, thiết kế như máy cao cấp

Previous article

YouTube công bố bảng xếp hạng video nổi bật nhất 2022

Next article