Tin tức

Galaxy Z Flip 4 lộ ảnh thực tế, không nhiều thay đổi trong thiết kế

0

Tháng 8 hàng năm thường là thời điểm Samsung cho ra mắt các thế hệ điện thoại gập của hãng bao gồm dòng Z Fold và Z Flip. Thời gian qua, nhiều trang công nghệ quốc tế đã hé lộ các thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy Z Flip4, và mới đây nhất còn là hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này.

Nếu bạn đang trông đợi vào những thay đổi lớn về mặt thiết kế, chắc chắn Galaxy Z Flip 4 sẽ làm bạn thất vọng. Về tổng thể, thiết kế bên ngoài ngoài của Galaxy Z Flip 4 rất giống với Galaxy Z Flip 3 và chỉ có một vài thay đổi nhỏ không đáng kể. Tuy nhiên, dù không có thay đổi đáng kể thì đây cũng vẫn là một thiết kế đẹp. Bởi lẽ bản thân chiếc Galaxy Z Flip3 đã là một bước tiến lớn về mặt thiết kế, do đó việc Samsung có thể giữ nguyên phong cách thiết kế như vậy.

Các thông tin rò rỉ trước đó cũng đã chỉ ra rằng, Galaxy Z Flip 4 sẽ có màn hình phụ to hơn đôi chút và hình ảnh lộ diện này đã khẳng định điều đó. Màn hình phụ của Galaxy Z Flip 4 sẽ cung cấp nhiều không gian hiển thị hơn cho người dùng, đem lại trải nghiệm hằng ngày tốt hơn.

Theo SamMobile, Galaxy Z Flip 4 sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong lên đến 512GB, lớn hơn gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm. Và đương nhiên, Galaxy Z Flip 4 cũng sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD, tương tự như trên thế hệ tiền nhiệm. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt các thiết bị màn hình gập vào tháng 8 năm nay, kèm theo đó có thể là một số thiết bị đeo mới của hãng. 

Thương hiệu điện thoại Meizu về tay công ty sản xuất xe hơi Geely

Previous article

Nhiều điện thoại thông minh Android dễ bị hacker tấn công

Next article