Tin tức

Samsung cập nhật tính năng cao cấp của Galaxy Watch 4 cho các mẫu đồng hồ cũ

0

Cùng với sự ra mắt về bản cập nhật OneUI 4.0 cho điện thoại thông minh, Samsung cũng ra mắt bản cập nhật mới cho các mẫu Galaxy Watch. Bản cập nhật này sẽ giúp những chiếc đồng hồ đời cũ có được tính năng cao cấp của Watch 4. Cụ thể, người dùng Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active 2, Galaxy Watch 3 sẽ được cập nhật tính năng mới.

Với Galaxy Watch 4, Samsung giới thiệu tính năng nhận biết khi người dùng ngã với một mức độ cao hơn, thậm chí là kích hoạt ngay cả khi người dùng đứng yên. Từ đó, đồng hồ sẽ gửi thông báo cho các liên hệ đã cài đặt sẵn. Bản cập nhật mới khiến cho Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2 có được tính năng cao cấp này.

Tính năng cảnh báo ngã

Mặc dù các mẫu đồng hồ cũ hơn không được cập nhật tính năng này, tuy nhiên bản cập nhật mới sẽ mang lại giao diện mới mẻ với 10 mặt đồng hồ mới của Galaxy Watch 4. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh chữ hiển thị, màu sắc cho đến ảnh nền của các mặt đồng hồ. Một số tính năng khác cũng bao gồm trong bản cập nhật này đó là thử thách tập luyện với bạn bè và theo dõi sức khỏe chính xác hơn.

Hiện tại, người dùng tại Mỹ và Hàn Quốc sẽ nhận được cập nhật này trong một vài ngày tới, các khu vực khác sẽ có lịch cụ thể sau.

Đâu mới là công nghệ vân tay dưới màn hình tốt nhất?

Previous article

Galaxy S21 series chính thức được cập nhật OneUI 4

Next article