Xem Xong Mua

Galaxy S23 xách tay Mỹ chỉ hơn 11 triệu đồng: rẻ quá, nhưng phải đánh đổi những gì?

0

Hiện tại, Galaxy S23 đang được các đại lý chính hãng bán ra với mức giá từ 13 – 14 triệu đồng. Đây là một mức giá rất tốt và sẽ không sai khi nói rằng Galaxy S23 là một trong nhu những sản phẩm đáng mua nhất phân phúc. Thế nhưng, đó không phải mức giá tốt nhất mà bạn có thể mua được. Nếu lựa chọn phiên bản xách tay Mỹ, người dùng có thể sở hữu Galaxy S23 với giá chỉ hơn 11 triệu đồng. Đây là con số không tưởng cho một mẫu flagship mới chỉ ra mắt đươnc 6 tháng.

Galaxy S23 giá rẻ không tưởng

Ra mắt vào đầu tháng 2/2023, Galaxy S23 là mẫu flagship mới nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao khi khắc phục được rất nhiều thiếu sót trên thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là hiệu năng và thời lượng pin.

Phiên bản tiêu chuẩn 8GB RAM | 128GB ROM của Galaxy S23 hiện được một số đại lý như Oneway Mobile hay Thế Giới Di Động với giá từ 13,59 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa bằng cách mua Galaxy S23 dưới dạng hàng xách tay.

Tại một số cửa hàng như XTMobile, Galaxy S23 phiên bản xách tay Mỹ, dung lượng 8GB | 128GB đang được bán với giá 11,79 triệu đồng. Mặc dù được nhập từ nước ngoài về, thế nhưng những sản phẩm này còn nguyên seal, mới 100% và chưa được kích hoạt một lần nào.

Tham khảo một số cửa hàng khác trên Chợ Tốt hay Facebook Marketplace, mức giá cho Galaxy S23 xách tay Mỹ dao động từ 11 – 12 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua hàng tại các nền tảng này, bạn cần lựa chọn cửa hàng uy tín, có chính sách hậu mãi rõ ràng để tránh rủi ro sau này.

Nhưng phải đánh đổi những gì?

Thông thường, một sản phẩm Samsung xách tay sẽ có giá rẻ hơn từ 20 – 30% so với hàng chính hãng. Hiện tại, Galaxy S23 hàng xách tay đang rẻ hơn từ 2 – 3 triệu đồng so với hàng chính hãng, tương đương với tỷ lệ phần trăm phía trên.

Vậy người dùng sẽ phải đánh đổi những gì?

Thứ nhất, không hỗ trợ 2 SIM. Các mẫu máy xách tay thường được bán kèm hợp đồng của nhà mạng, do đó chúng chỉ có 1 SIM duy nhất. Trước đây, có một số thủ thuật để “độ” 2 SIM cho các mẫu máy Samsung. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, việc “độ” SIM trở nên rất khó khăn vì các mẫu máy xách tay về Việt Nam đa phần sử dụng con chip Snapdragon.

Thứ hai, khả năng bắt sóng kém hơn. Các mẫu máy xách tay thường bắt sóng kém hơn so với máy chính hãng. Vì thế, nếu bạn thường xuyên di chuyển tới những nơi sóng kém như thang máy hay hầm gửi xe thì đây là yếu tố nên cân nhắc.

Thứ ba, khó bảo hành. Đây là điểm yếu lớn nhất của hàng xách tay. Trên thực tế, bạn có thể sở hữu bảo hành tại nơi mua máy, thế nhưng thủ tục rất phức tạp, mất phí và chính sách không thể so sánh với hàng chính hãng được. Khi mua điện thoại Samsung chính hãng, ngoài việc được bảo hành tại hãng, bạn còn được tận hưởng những ưu đãi độc quyền như Quà tặng Galaxy hay Samsung Members.

Galaxy S23

Cá nhân mình cho rằng Galaxy S23 xách tay Mỹ rất đáng mua với mức giá chỉ 11 – 12 triệu đồng. Mức chênh lệch 2 – 3 triệu so với hàng chính hãng được xem là an toàn và có thể đánh đổi được. Thế nhưng, nếu cần mua một sản phẩm với sự yên tâm cao nhất đi kèm chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài, bạn nên mua Galaxy S23 chính hãng.

Tham khảo Galaxy S23 chính hãng, giá chỉ từ 14 triệu tại các đường dẫn dưới đây.

Galaxy S23 chính hãng

Tải nhạc chất lượng cao FLAC, Lossless trên iPhone cực dễ chỉ với một phím tắt

Previous article

Đánh giá LG G7 ThinQ trong năm 2023: từng “đình đám” một thời mà giờ còn 2 triệu

Next article