Tin tức

Galaxy Note10 và Note10+ chính thức bị ngừng hỗ trợ cập nhật

0

Mới đây, Samsung đã công bố một số thông tin chi tiết về bản cập nhật bảo mật tháng 9 năm dành cho các thiết bị Galaxy trên website chính thức của hãng. Bản cập nhật này sẽ sớm được tung ra cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy được hỗ trợ. Đồng thời, Samsung cũng loại bỏ bộ đôi Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ ở trong danh sách hỗ trợ cập nhật lần này.

Ra mắt vào đầu tháng 8/2019, dòng Galaxy Note 10 được người dùng phản hồi tích cực với nhiều cải tiến đáng giá như thiết kế mới, màn hình tràn viền cùng camera selfie theo dạng “đục lỗ”. Bộ đôi này được cài sẵn Android 9 và đã được Samsung hỗ trợ 3 bản cập nhật Android lớn. Do không được hưởng chính sách cập nhật mới của Samsung, vì vậy bộ đôi này không được cập nhật lên Android 13 và chỉ được hỗ trợ các bản vá bảo mật hàng tháng.

Ngay sau khi công bố thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 9, trang tin 9to5Google đã phát hiện Samsung đã xoá bỏ tên của Galaxy Note10 và Note10+ ra khỏi danh sách thiết bị được hỗ trợ. Trong khi đó, phiên bản giá rẻ của dòng máy này là Galaxy Note10 Lite vẫn nằm trong lịch cập nhật hàng quý của Samsung.

Đối với người dùng Galaxy Note10, đây là một tin đáng buồn khi Samsung đã ngừng hỗ trợ cập nhật cho bộ đôi này, đặc biệt là khi họ đã bỏ lỡ thời điểm để được hỗ trợ cập nhật tốt hơn. Vào năm 2022, Samsung thông báo rằng họ sẽ cung cấp 5 năm cập nhật bảo mật cho các thiết bị Galaxy, nhưng hãng chỉ giới hạn bản cập nhật này cho dòng Galaxy Note20 trở lên.

Theo: 9to5Google

LG chơi lớn, giảm màn hình tới 43%: Hơn 2 triệu toàn hàng chất

Previous article

Spotify cắt tính năng hiển thị lời bài hát với người dùng miễn phí

Next article