Tin tức

Galaxy A55 và Galaxy A35 lộ thiết kế “Key Island”, sẽ chạy chipset Exynos

0

Khoảng 1 tháng sau khi dòng Galaxy S24 được ra mắt, những thiết bị tiếp theo của Samsung đã bắt đầu bị rò rỉ. Theo phát hiện của SamMobileMySmartPrice, NRRA Hàn Quốc (National Radio Research Agency) và tổ chức TENAA của Trung Quốc đã bắt đầu kiểm tra Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G. Sau đó, họ đã tạo danh sách công khai cho các mẫy máy này, bao gồm hình ảnh trực tiếp và một vài thông số kỹ thuật.

Samsung Galaxy A55 5G

Thoạt nhìn, Galaxy A55 5G trông rất giống dòng Galaxy S24 và hầu hết các mẫu điện thoại Samsung khác đã ra mắt trong hai năm qua. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, người dùng có thể thấy những gì đang được mệnh danh là thiết kế “Key Island”. Các nút ở cạnh bên của điện thoại được bao bọc trong một cấu trúc hơi nhô lên giúp chúng nổi bật so với phần còn lại của thân máy. Theo nhận định của Android Authority, nó có thể là điểm khác biệt giúp người dùng dễ phân biệt giữa dòng Galaxy A với dòng Galaxy S.

Thêm vào đó, danh sách xác nhận A55 5G có số model SM-A5560. Một điểm số Geekbench bị rò rỉ (có thể dễ dàng làm giả) cho thấy máy có thể chạy chipset Exynos 1480. Các tin đồn khác cho thấy máy có sẵn 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Samsung thường ra mắt các mẫu Galaxy A5x vào tháng 3, vì vậy tính xác thực của các thông tin trên là hoàn toàn khả thi.

Samsung Galaxy A35 5G

Không có gì ngạc nhiên khi Galaxy A35 5G trông giống Galaxy A55 5G với cùng thiết kế “Key Island”. Danh sách trên NRAA xác nhận nó có số model SM-A356N. Trước đây, một chiếc điện thoại có số model tương tự đã xuất hiện với Exynos 1380 và RAM 6GB. Một lần nữa, Android Authority cho biết những danh sách này có thể dễ dàng bị làm giả, nhưng cũng là hoàn toàn phù hợp với một chiếc điện thoại tầm cỡ này.

Thêm vào đó, leaker kỳ cựu Evan Blass đã cho chúng ta một cái nhìn khác về những mẫu máy được cho là Galaxy A35 và Galaxy A55 trên X.

Cũng như dòng Galaxy A5x, Samsung thường ra mắt dòng Galaxy A3x vào tháng 3, vì vậy có khả năng người dùng sẽ thấy bộ đôi này trong vài tuần tới.

Theo Android Authority

Copilot ngày càng thông minh, người dùng Windows sẽ rất thích những tính năng AI này

Previous article

Ngay sau Tết, 3 mẫu điện thoại này có thể sẽ ra mắt thị trường Việt Nam

Next article