Tin tức

Facebook cho ra mắt kính thông minh

0

Kính thông minh Ray-Ban Stories, sản phẩm hợp tác giữa Facebook và Ray-Ban, cho phép quay video, chụp ảnh và có giá từ 299 USD.

Ray-Ban Stories tích hợp hai camera 5 megapixel ở hai bên. Để quay phim, chụp ảnh, người dùng bấm vào một phím vật lý ở trên gọng, hoặc nói “Hey Facebook, take a video” ở chế độ rảnh tay, sau đó đồng bộ hóa với ứng dụng riêng mang tên Facebook View. Sơ qua về Facebook View, Facebook View là ứng dụng cho phép chỉnh sửa và chia sẻ video và ảnh đã chụp từ kính lên ứng dụng của Facebook và các nền tảng khác.Bộ nhớ của kính cho phép lưu video với thời lượng khoảng 30 giây hoặc lữu trữ tối đa 500 bức ảnh, không quá ấn tượng.

Ngoài khả năng về chụp ảnh và quay video, chiếc kính thông minh này cũng tích hợp loa ở hai bên, cho phép phát nhạc hoặc nhận cuộc gọi qua Bluetooth. Người dùng cũng có thể tăng giảm âm lượng qua tính năng cảm ứng trên gọng kính. Kính cần khoảng một giờ để sạc đầy, sử dụng trong 6 giờ và có đèn trên thân kính để báo mức pin. Thiết bị có hộp đựng và hộp đựng này cũng kiêm luôn thiết bị sạc, sạc dùng cổng USB Type C.

So với các mẫu kính thông minh hiện nay, Ray-Ban Stories có thiết kế nhỏ gọn và thời trang hơn. Tuy nhiên, sản phẩm lại hạn chế nhiều về tính năng, như không có màn hình trên thân hoặc không thể điều khiển qua smartphone.

Có thể thấy thông số của chiếc kính thông minh không quá ấn tượng và mức giá cũng không phải là rẻ. Nhưng nhiều người trong giới công nghệ cũng nhận định sản phẩm này vẫn sẽ rất hot bởi nó có một thiết kế thời trang và có tính năng quay phim chụp ảnh tiện dụng.

Ray-Ban Stories có giá 299 USD với mẫu cơ bản, 329 USD với bản dùng mắt kính phân cực và 379 USD cho một phiên bản đặc biệt khác. Sản phẩm có 20 màu, 3 kiểu gọng chính là Wayfarer, Round và Meteor, được bán đầu tiên tại Mỹ, Canada, Anh, Italy, Ireland và Australia.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm những video công nghệ mới nhất tại Vật Vờ Studio

Vivo X70 Series: Vivo X70, X70 Pro ngon không kém X70 Pro +

Previous article

Tin Độc Quyền: Tất tần tật về Apple Watch Series 7!

Next article