Tin tứcMiễn phí

Epic miễn phí tựa game Death Stranding  trị giá 280.000đ

0

Death Stranding ( 280.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được tựa game Death Stranding.

Lấy miễn phí tại đây: https://store.epicgames.com/en-US/p/death-stranding

Death Stranding là trải nghiệm phiêu lưu hành động khá độc đáo, lấy bối cảnh khi sự kiện Death Stranding làm cánh cổng giữa sinh và tử mở ra, khiến những sinh vật kỳ dị từ thế giới bên kia lang thang vào thế giới loài người như chốn không người và gây đại họa. Trong vai người vận chuyển tên Sam Bridges, nhiệm vụ của người chơi là kết nối những người còn sống sót của nước Mỹ trong xã hội bị chia cắt và đang lụi tàn hy vọng.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn game Death Stranding đến 23 giờ ngày 26/12/2022. Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày.

Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Samsung tung loạt ưu đãi cho TV dịp AFF Cup 2022 và Tết Nguyên Đán

Previous article

Concept Luna cực độc đáo của Dell: laptop với linh kiện module, tháo lắp cực dễ dàng

Next article